-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Combo 3 set nguyên liệu tặng 3 khuôn là combo update mới nhất năm 2025 để các bạn muốn làm số lượng nhiều, vừa làm cho gia đình vừa có thể làm để tặng bạn bè người thân đó
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Set nguyên liệu làm kẹo chip chip đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU để bạn có thể tự tay làm kẹo chip chip tại nhà theo cách vô cùng đơn giản, tối ưu nguyên liệu và chi phí.
Set nguyên liệu gồm có: bột gelatin, đường, mật ngô, nước cốt chanh, siro tạo vị.
QUÀ TẶNG: Tặng 3 khuôn chip chip hình ngẫu nhiên
Combo có thể làm ra ~600g kẹo
Tại sao nên sử dụng Set nguyên liệu làm kẹo chip chip?
1. Tiết kiệm chi phí và tối ưu thời gian
So với việc đi mua lẻ từng nguyên liệu, sử dụng set nguyên liệu có sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Set nguyên liệu có thể làm được lên đến 80 - 90 chiếc kẹo chỉ với 99.000 đồng.
2. Đầy đủ nguyên liệu
Sử dụng set nguyên liệu giúp bạn không cần dành quá nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu, bạn cũng không còn nỗi lo thừa hoặc thiếu nguyên liệu khi làm kẹo. Toàn bộ nguyên liệu trong set đã được cân đo chính xác để làm được những chiếc kẹo chip chip vô cùng hấp dẫn.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm: Set nguyên liệu làm kẹo chip chip
- Thành phần: gelatine, đường kính, mật ngô, siro và sinh tố vị ngẫu nhiên
QUÀ TẶNG: Tặng 3 khuôn chip chip hình ngẫu nhiên
-Thành phẩm: ~600g kẹo (mỗi set sẽ làm ra khaongr 180-200g kẹo)
- HSD: Các nguyên liệu trong set HSD 3 tháng kể từ NSX
- Bảo quản: Các nguyên liệu chưa làm bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
Cách Làm Kẹo Chip Chip Siêu Dẻo Dai
1. Ngâm Gelatin vào nước sôi để nguội, khuấy đều . Để nghỉ 15 phút
2. Trộn đều đường và nước và mật ngô vào nồi đế dày. Nấu lửa nhỏ và Khuấy liên tục tránh cháy đường
3. Đến khi đường tan ra. Tiếp tục đun lửa nhỏ ( ko được khuấy ) thêm 5 phút -10 phút đến khi thấy nước đường kẹo lại , sền sệt ( nhiệt độ lên 120 độ )
4. Cho nước cốt chanh vào khuấy đều cho tan . Tắt bếp. Cho tiếp hỗn hợp gelatin vào khuấy đều cho tan gelatine
5. Chia hỗn hợp thành 4 phần và pha siro, sinh tố vào tạo vị
6. Đổ ra khuôn silicon , chờ se mặt thì mang vào tủ đông 15 phút lấy kẹo .
7. Đợi kẹo trong khuôn nguội tầm 30 phút, sau đó cho khuôn kẹo vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng đồng hồ, hoặc muốn nhanh cho ngăn đá 30p đến 1h.
Đem gỡ kẹo ra, khi gỡ kẹo đeo gang tay nilon rồi thoa lớp dâu ô liu cho ko dính tay giúp kẹo rời ra ko dính vào nhau. Sau đó lại vào ngăn mát hong 1 đến 2 ngày hong cho kẹo ráo và dẻo dai hơn.
Kẹo khi hong xong bảo quản trong lọ kín ở nhiệt độ khoảng 15-20 độ C. Bảo quản ngăn mát 2 tháng
Chúc các bạn thành công !!!
>>> Xem thêm