-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Combo đế bánh tart trứng và kem trứng chính là bí kíp để chị em trổ tài làm món bánh tart trứng KFC tại nhà một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Sản phẩm đã có mặt tại các cửa hàng Beemart.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại nội thành Hà Nội và TP.HCM
Đặc điểm nổi bật sản phẩm
- Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... phủ phô mai lên trên và thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút. Đế Tart Trứng là loại dough cán lớp cấp đông làm sẵn không có men, được sản xuất theo công nghệ Bồ Đào Nha.
- Kem trứng hộp 1l có vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 chiếc đế bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước.
Kem trứng vô cùng tiện dụng cho tiệm bánh và làm trong gia đình. Dùng cho làm bánh Tart trứng như bánh của KFC, làm bánh Flan (caramel), và làm bông lan Flan (Bông lan caramel).
Khi sử dụng, bạn chỉ cần lấy hết đế tart ra để xả đông đá, nướng đế trong vòng 10p rồi sau đó cho kem trứng rót vào đế tart và cho vào lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 200 độ C và lửa dưới 210 độ C trong thời gian từ 15-18 phút. Nếu là lò đối lưu thì nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong thời gian 15-20 phút.
Thật nhanh chóng và đơn giản phải không nào?
BỘ COMBO này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp các bạn chinh phục món đồ uống này thật dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm đúng theo công thức, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới bắt đầu học làm bánh
Đặc biệt, mua bộ Combo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu đó.
Thông tin chi tiết
Combo bao gồm:
+ Đế bánh tart trứng vị truyền thống: 30 chiếc
+ Kem trứng: 1kg
Xem thêm : Địa chỉ bán combo tart trứng phô mai ngon tại Hà Nội
CÁCH LÀM BÁNH TART KEM TRỨNG với COMBO
Bước 1: Xả đông kem trứng cho tan đá, hỗn hợp kem lỏng là có thể sử dụng được. Lưu ý nếu không sử dụng hết có thể xả đông 1 phần.
Bước 2: Xả đông đế tart trứng, đế tart hơi mềm là có thể đổ kem trứng vào để nướng.
Bước 3: Xếp lần lượt đế tart ra khay, lưu ý giữa các đế có khoảng cách nhỏ, không xếp quá sát nhau giúp bánh khi nướng chín đều.
Bước 4: Từ từ rót kem trứng vào đế tart, lưu ý không rót quá đầy tránh trường hợp khi nướng kem trứng bị tràn ra ngoài
Bước 5: Đen bánh đi nướng ở nhiệt độ từ 180 - 200 độ khoảng 30 phút (tùy lò)
Bước 6: Thành phẩm là đế bánh nở mềm xốp, phần bề mặt kem trứng hơi xém vàng
Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần tốn vài phút là bạn đã có đĩa bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình hay bạn bè rồi đó.
COMBO này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức nên các bạn đừng bỏ sẩn phẩm này nhé!
>>> Tại Beemart còn nhiều COMBO làm bánh khác, bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY