beemart.vn

Nguyên liệu làm vỏ bánh

Nguyên liệu làm vỏ bánh Trung thu với các sản phẩm bột mịn màng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nước đường bánh nướng, bánh dẻo chất lượng, dễ dàng hòa trộn tạo giúp tạo ra lớp vỏ mềm mịn, đậm đà và thơm ngon. Beemart tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nguyên liệu làm...

Baking soda 150g

25.000₫

Baking soda 20g

4.000₫
Bơ đậu phộng mịn 170g
- 50%

Bơ đậu phộng mịn 170g

19.500₫ 39.000₫
Mạch nha Phát Đạt 1kg
- 50%

Mạch nha Phát Đạt 1kg

30.000₫ 60.000₫
Nước tro tàu Redman 1L
- 50%

Nước tro tàu Redman 1L

225.000₫ 450.000₫
Shortening Crisco (Mỡ trừu) 453g
- 50%

Shortening Crisco (Mỡ trừu) 453g

107.500₫ 215.000₫

Nguyên liệu làm vỏ bánh

Nguyên liệu làm vỏ bánh Trung thu với các sản phẩm bột mịn màng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nước đường bánh nướng, bánh dẻo chất lượng, dễ dàng hòa trộn tạo giúp tạo ra lớp vỏ mềm mịn, đậm đà và thơm ngon. Beemart tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm nguyên liệu làm vỏ bánh trung thu chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Để làm bánh trung thu, thông thường mọi người thường chọn bánh nướng, bánh dẻo. Beemart chia sẻ cho bạn nguyên liệu làm vỏ bánh nướng, nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo cơ bản, dễ làm nhất.

Nguyên liệu làm vỏ bánh nướng trung thu truyền thống

Để làm bột vỏ bánh trung thu mềm ngon đúng cách, bạn chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • 500 gr bột mì. Bột mì quyết định phần lớn đến chất lượng của vỏ bánh trung thu. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn loại bột vỏ bánh trung thu phù hợp. Nếu chọn bột làm bánh ngọt, bột mì số 8 thì sẽ cho vỏ bánh mềm. Ngược lại, bột mì đa dụng hay bột làm bánh mì sẽ cho vỏ cứng, khô hơn.
  • 330 gr nước đường bánh nướng
  • 70 - 72 gr dầu ăn
  • 3 gr bột baking soda

Beemart có sẵn set nguyên liệu làm vỏ bánh nướng giúp bạn tự làm 15 vỏ bánh 150gr cực dễ tại nhà. Set đã chia sẵn theo công thức bạn khỏi lo phải cân đo nhiều nhé.

Nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo trung thu truyền thống

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu đơn giản sau đây:

  • 70 gr bột nếp bánh dẻo, bột đã được rang chín bạn có thể ăn ngay
  • 140 gr nước đường bánh dẻo
  • 3 gr dầu ăn
  • Hương hoa bưởi nhỏ 2-3 giọt

Với công thức này, thành phẩm ra 2 vỏ bánh (bánh 150gr) theo tỷ lệ 100gr vỏ: 50gr nhân. Bạn cũng có thể đặt ngay set nguyên liệu làm vỏ bánh dẻo tiện lợi tại Beemart. Không cần đong chia chỉ cần trộn theo công thức là có ngay 14 vỏ bánh 150gr.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.