-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh croissant (sừng bò) - món bánh nổi tiếng đến từ châu Âu nay bạn có thể thưởng thức món bánh này ngay tại nhà với sản phẩm bánh sừng bò (CROISSANT) đông lạnh ở Beemart.
CÓ NÊN SỬ DỤNG BÁNH SỪNG BÒ (CROISSANT) ĐÔNG LẠNH KHÔNG?
Bánh croissant (sừng bò) đông lạnh 6 chiếc tại Beemart là bánh handmade, đươc sản xuất tươi mỗi ngày đảm bảo sử dụng cho khách hàng. Việc cấp đông bánh giúp ngăn cản quá trình lên men và nở bánh, giúp bánh có thể để thời gian dài từ 3-6 tháng. Chính vì vậy việc cấp đông này hoàn toàn không ảnh hướng đến chất lượng cũng như độ ngon của bánh khi sử dụng.
Bánh sừng bò được làm từ bột ngàn lớp cao cấp giúp bánh giòn xốp vô cùng thơm ngon. Việc sử dụng bánh sừng bò cấp đông sẽ giúp bạn giúp ngắn rất nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị nguyên liệu, cán bột, ủ bột và tới ra thành phẩm cuối cùng.
Ngoài ra bạn cũng sẽ tiết kiệm kha khá khi sử dụng bánh sừng bò cấp đông này. Không cần phải ra nhà hàng cao cấp đắt đỏ để thưởng thức những chiếc bánh sừng bò chuẩn vị châu Âu nữa, với sản phẩm Bánh sừng bò (croissant) đông lạnh túi 6 chiếc tại Beemart bạn cũng có thể làm được điều đó vô cùng đơn giản ngay tại nhà.
ƯU ĐIỂM BÁNH SỪNG BÒ (CROISSANT) TẠI BEEMART
- Bánh tại Beemart đã được làm sẵn, 1 set bánh gồm 6 chiếc phù hợp cho khoảng 2 - 3 người để bạn làm bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ lúc xế chiều.
- Bánh có vị thơm từ bơ, chua nhẹ của men. Khi nướng lên các lớp bánh được tách ra sẽ thấy được sự giòn tan của lớp vỏ và sự mềm mại bên trong sẽ được hòa quyện vào nhau.
- Tự làm bánh tại nhà với chi phí khá rẻ khoảng 8-10K/ chiếc, trong khi đó, ra ngoài hàng thưởng thức bạn sẽ bỏ ra 25-30K/chiếc.
Hướng dẫn sử dụng Bánh sừng bò (croissant) đông lạnh
Lưu ý: Nếu bạn nướng bánh bằng nồi chiên không dầu, hãy để nhiệt ~170 độ trong 20 phút, tuy nhiên sau 8-10 phút bạn lật lại bánh để nướng đều các mặt.
* Hãy thử biến tấu chiếc bánh sừng bò chấm sốt phô mai để thưởng thức ngon hơn. Dứoi đây Beemart sẽ hướng dẫn công thức làm sốt phô mai "quyện" hơn với bánh sừng bò (croissant)
- Nguyên liệu
- 1 quả trứng muối
- 5g bột phô mai
- 20g sữa đặc
- 50g sữa tươi
- 2g bột ngô
- 1 xíu muối
- Cách làm:
- Bước 1: Nướng hoặc gấp trứng muối lên chín
- Bước 2: Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào xay mịn
- Bước 3: Đun hỗn hợp lửa nhỏ để sánh lại
>>> Xem thêm các loại bánh sẵn khác ở Beemart TẠI ĐÂY
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546