-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Yến chưng Baby táo đỏ là gì ? Đây là set để bạn có thể tự làm tại nhà với từng bát yến chưng để cho bé hoặc người lớn tuổi hay người trong gia đình cùng thưởng thức. Món yến chưng baby táo đỏ là một món ăn truyền thống phổ biến trong ẩm thực Á Đông, đặc biệt là tại Trung Quốc. Hiện nay nhiều người lựa chọn món ăn này cho trẻ nhỏ và người lớn vì những công dụng của nó.
1. Nguyên liệu chính của Yến chưng baby
-
Yến Baby: Là một loại thực phẩm quý hiếm, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, được chưng cất từ tổ yến.Yến viên Baby là tổ yến thô được nhặt sạch lông rồi sấy khô đóng theo viên mini, chia sẵn thành từng bữa vô cùng tiện lợi.
-
Táo đỏ: Chứa nhiều loại vitamin, đặc biệt là vitamin C và K. Nó cũng cung cấp chất xơ, giúp hỗ trợ tiêu hóa, duy trì sức khỏe của đường ruột và kiểm soát cân nặng.
-
Đường phèn: Được sử dụng để tăng hương vị ngọt cho món ăn mà không làm mất đi đặc trưng của các nguyên liệu khác.
-
Nước dùng: Dùng để chưng tạo hương vị và độ đặc của món yến chưng
-
Chia sẵn mỗi set vừa 1 lần dùng (chỉ lấy một viên ra chưng là xong, rất tiện lợi dành cho các mẹ không có nhiều thời gian, các mẹ chỉ việc ngâm 15p và sẵn chưng lên cho bé và gia đình cùng thưởng thức)
2. Cách thực hiện món yến chưng baby táo đỏ
▪ Bước 1: Ngâm yến cùng nguyên liệu (táo đỏ, kỷ tử…) vào bát (chén) trong nước lọc 20 đến 30 phút.
▪ Bước 2: Đổ nước vào nồi rồi đặt bát (chén) yến vào, sau đó đun nước cho sôi rồi bật lửa nhỏ, chưng trong khoảng 15-20 phút là yến chín.
▪ Bước 3: Khi yến chín thì tắt bếp, cho đường phèn đảo đều là xong, có thể ăn nóng hoặc để nguội cũng đều rất ngon.
3. Hướng dẫn sử dụng
▪ Trẻ em: 1-2g/ngày hoặc ăn cách ngày (với trẻ biếng ăn hoặc suy dinh dưỡng thì nên ăn đều hàng ngày). Giúp trẻ thông minh, khỏe mạnh, phát triển trí não.
▪ Người lớn: 3-5g/ngày, sử dụng cách ngày. Phòng chống lão hóa, bệnh tật, bồi bổ cơ thể, ngủ ngon, phụ nữ thì đẹp da, giảm nếp nhăn, kéo dài sắc xuân.
▪ Người bệnh, phẫu thuật: Cần bồi bổ để cơ thể hồi phục nên ăn nhiều yến sào hơn, dùng khoảng 5g/ngày, ăn đều hàng ngày hoặc cách ngày tùy theo thể trạng.
▪ Phụ nữ mang thai: Để giúp thai nhi phát triển toàn diện ngay từ trong bụng mẹ thì cần dùng 2-3g/ngày hoặc 2-3 lần/tuần
4. Một số lưu ý khi sử dụng
- Thời điểm ăn yến sào tốt nhất là: buổi tối 1 giờ trước khi đi ngủ hoặc 1 giờ trước khi ăn sáng, ngủ dậy là ăn yến sào ngay. Đây là giờ vàng để cơ thể hấp thụ hết những dưỡng chất quý có trong tổ yến.
- Sử dụng yến sào đều đặn theo đúng liều lượng hướng dẫn, nếu ăn quá liều lượng/1 lần ăn thì cơ thể sẽ không hấp thụ hết, phần dư thừa bị đào thải ra ngoài gây lãng phí cực lớn về tiền bạc cũng như lãng phí nguồn thực phẩm vô cùng quý giá từ thiên nhiên.