-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh cookies icing hình gấu dâu là món bánh nhẹ đáng yêu, thơm ngon và được trang trí tỉ mỉ. Đây là một món ăn nhẹ tuyệt vời để thưởng thức vào bất kỳ dịp nào, đặc biệt phù hợp để trở thành một món quà đặc biệt cho các bé ngày Quốc tế Thiếu nhi sắp tới. Hãy thử làm và trổ tài làm bánh với công thức bánh cookies icing hình gấu dâu ngay hôm nay!
Tự tay làm bánh cookies icing hình Gấu dâu Lotso hot trend MXH
Cookies icing hình Gấu dâu Lotso bản chất vẫn là dòng cốt cookie truyền thông, chỉ là có chút tạo hình gây ấn tượng và đặc biệt. Với set nguyên liệu DIY làm bánh cookies icing hình Gấu dâu Lotso đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Thành phần của set theo gồm có:
Bánh quy hình gấu | 3 chiếc |
Bánh quy hình quả dâu | 3 chiếc |
Đường icing màu hồng | 40g |
Đường icing màu hồng đậm | 20g |
Đường Icing xanh lá | 20g |
Đường icing màu trắng | 20g |
Túi đựng kèm tag | 6 chiếc |
Hướng dẫn cách làm cookies icing hình Gấu dâu Lotso tại nhà
Bước 1: Xử lý kem icing đã được đánh sẵn
Trước khi bắt đầu trang trí bạn bóp liên tục lại đường icing cho mịn, nếu đường hơi đặc bạn có thể cho 1 giọt nước nhỏ với đường và dùng tay bóp liên tục để đường trở nên mịn hơn.
Dùng kéo cắt 1 đầu nhỏ trên túi bắt kem icing để icing chảy ra thành dòng mịn.
Dùng icing trắng vẽ mồm, tai, mắt cho gấu
Dùng icing xanh lá vẽ cuống quả dâu
Bước 2: Vẽ trang trí icing
Icing màu trắng hơi se mặt, dùng icing màu hồng vẽ phủ kín phần trống lại của gấu và quả dâu
Bước 3: Vẽ trang trí icing
Icing màu hồng hơi se mặt, dùng icing màu hồng chấm trên màu icing hồng đang vẽ trên hình gấu để tạo độ sần như bộ lông của gấu
Bước 4: Vẽ trang trí icing
Sấy thêm bánh cookies để icing khô ở nhiệt độ 50-60 độ C trong 30 phút
Khi mặt icing đã khô lại, dùng icing màu hồng đậm vẽ mũi, mắt, miệng
Trang trí thêm icing trắng để tạo các đốm trắng cho quả dâu
Bước 5: Sấy bánh và hoàn thiện.
Tiếp tục sấy bánh đã vẽ xong ở nhiệt độ 50 -60 độ C trong 30 phút
Cho bánh vào túi và dập tag lại có túi để trang trí thêm bánh.
Bánh vẽ xong ăn trong vòng 1 tháng, bảo quản nơi khô ráo.
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong những chiếc bánh cookie hình gấu dâu vô cùng xinh xắn rùi đó. Đây có thể là món ăn vặt gia đình hay những
Tham khảo thêm các set làm bánh sinh nhật của nhà Beemart tại đây !!!