-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh chuối yến mạch là một món bánh được rất nhiều bạn yêu thích bởi vừa thơm ngon lại vô cùng tốt cho sức khỏe. Giờ đây với Set nguyên liệu làm bánh chuối yến mạch tại Beemart, bạn hoàn toàn có thể làm được ngay món bánh này tại nhà.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trong Set bánh chuối Yến mạch tại Beemart bao gồm:
- Bột Yến mạch
- Yến mạch cán
- Đường đen
- Baking soda
- Baking powder
- Bột quế
- Dầu dừa
Set nguyên liệu nhà Beemart đã bao gồm ĐẦY ĐỦ nguyên liệu cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM giúp bạn làm thành công món bánh này ngay lần đâu tiên. Dù chưa từng làm bánh bao giờ bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo đúng các bước hướng dẫn của Beemart, bạn và cả gia đình sẽ có ngay một mẻ bánh vô cùng thơm ngon.
Ngoài sự tiện lợi, Beemart còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí nữa. Bạn sẽ không cần phải mua lẻ từng nguyên liệu ở ngoài nữa với chi phí đắt đỏ, có combo là bạn đã có tất cả. Vừa không tốn nhiều tiền, lại không còn phải lo việc thừa nguyên liệu thì phải làm gì nữa nhé!
Cách làm bánh chuối yến mạch với set nguyên liệu nhà Bee
Nguyên liệu:
- Set nguyên liệu làm bánh chuối yến mạch nhà Bee
- Chuối 3 quả khoảng 360gr
- 1 quả trứng gà
Cách làm:
Bước 1:
Trước khi bắt đầu bạn hãy chuẩn bị 3 quả chuối (~360g), 1 quả trứng gà. Dầm nhuyễn chuối (có thể xử lý xay bằng máy).
Bước 2: Đánh tan 1 quả trứng cùng với phần dầu dừa.
Bước 3: Trỗn đều hỗn hợp khô gồm Bột yến mạch, Yến mạch cán, Đường đen, Baking soda, Baking powder, Bột quế với hỗn hợp lỏng ở bước 2. Khi hỗn hợp hoà quyện trộn tiếp với phần chuối đã nghiền nhuyễn ở bước 1.
Bước 4: Đổ hỗn hợp ra khuôn để nghỉ khoảng 20p trước khi nướng (lưu ý nên phết 1 lớp dầu ăn hoặc bơ mỏng lên thành khuôn trước khi đổ hỗn hợp).
Nếu bạn chưa có khuôn Bee gợi ý cho bạn sử dụng cup giấy để đựng hoặc dùng túi bắt kem để bơm hỗn hợp bánh ra khay nướng. Nhớ lót một lớp giấy nến trên khay nhé.
Bước 5: Nướng bánh với nhiệt 200 độ C trong vòng 20-25 phút với lò nướng. Với nồi chiên không dầu bạn có thể điều chỉnh nhiệt chênh lệch xuống khoảng 10-15 độ C nhé.
Để kiểm tra độ chín của bánh, bạn dùng tăm nhỏ cắm vào bánh. Nếu tăm khô ráo, không có hỗn hợp dính thì bánh đã chín rồi đó. Thật đơn giản phải không nào!
Bánh nướng xong bạn cắt miếng ăn ngay hoặc bảo quản trong hộp, hũ đựng, bỏ tủ lạnh ăn dần thoải mái. Trước khi ăn bạn quay lò vi sóng hoặc áp chảo lại cho ấm là có thể thưởng thức được rồi. Chúc các bạn thành công !
>>> Xem thêm HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH CHUỐI YẾN MẠCH EAT CLEAN
>>> Xem thêm ngay các combo tiện lợi khác ở Beemart TẠI ĐÂY