-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh tart với lớp vỏ giòn tan và nhân bên trong béo ngậy là món khoái khẩu của không ít người. Món tart này hoàn toàn có thể làm ngay tại nhà vì đã có Đế bánh tart ngàn lớp cao cấp (20 chiếc) giúp giảm thiểu thời gian, công sức cho bạn rồi đó ạ.
ƯU ĐIỂM ĐẾ BÁNH TART TRỨNG NGÀN LỚP
- Đế tart trứng thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chỉ cần giã đông 1 lúc làm nhân là có ngay mẻ bánh thơm ngon tại nhà
- Sản phẩm được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp tách ngàn lớp đẹp và giòn, hương vị thơm béo ngậy
- Mỗi gói có 20 chiếc phù hợp cho việc làm bánh 1-2 lần và không cần bảo quản lâu.
- Sản phẩm được đóng gói hút chân không cẩn thận, mỗi dể tart đi kèm 1 đế thiếc bạc giúp giữ form đế bánh đẹp, không bị dập nát và chịu được nhiệt lò nướng.
CÁCH SỬ DỤNG
- Lấy đế tart ra khỏi túi, cho bánh rã đông ở nhiệt độ phòng.
- Đổ sốt kem trứng lên đế tart, cho vào lò nướng ở nhiệt độ từ 180-200 độ, nhiệt dưới 210 độ trong thời gian từ 15-20 phút. Đối với lò đối lưu để nhiệt 180 độ trong 150-20 phút
* Lưu ý: Nếu gia đình bạn sử dụng nồi chiên không dầu, để bánh được tách lớp và nở tốt hơn, nướng đế bánh trước ở nhiệt độ 170 độ trong khoảng 10 phút. Sau đó mới đổ sốt kem trứng.
Nên thưởng thức bánh tart trứng khi còn nóng để ngon hơn. Trong trường hợp nguội, bạn có thể cho vào lò nướng và nồi chiên không dầu ở nhiệt 170 độ trong khoảng 3-5 phút để làm nóng bánh và lớp bánh được giòn hơn.
* Hướng dẫn làm sốt kem trứng ngon tuyệt
- Công thức kem trứng trên làm ra ~400g hỗn hợp, bạn có thể dùng cho ~15- 20 đế bánh
Lưu ý: Sản phẩm chỉ có bán ở TP.HCM
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546