-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sợi Kataifi – Bí Quyết Tạo Nên Những Món Bánh Độc Đáo Và Thơm Ngon
🌾 Sợi Kataifi là nguyên liệu đặc biệt không thể thiếu trong các món tráng miệng và món bánh truyền thống của Hy Lạp và Trung Đông. Với kết cấu độc đáo, sợi Kataifi có dạng mỏng, dai và giòn khi nướng, mang đến cho các món ăn hương vị tuyệt vời và phong phú.
Thành phần: Bột mì, nước, tinh bột biến tính, tinh bột bắp, tinh bột lúa mì, dầu nành, muối và phụ gia thực phẩm
Khối lượng: 250g và 1kg
Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản đông lạnh
Hướng dẫn sử dụng : - Để nguyên bao rả đông nhiệt độ thường trong 4 giờ, hoặc rả đông bằng quạt trong 1-1,5 giờ -Lấy lượng fillo vừa đủ sử dụng và bảo quản phần còn lại bằng cách bọc kín bịch. -Trải đều Fillo lên bề mặt phẳng , thêm nhân, hải sản , rau củ ...Định hình theo hình dạng mong muốn hoặc làm nhân trong các món bánh. -Gia nhiệt trước khi sử dụng + Nướng sản phẩm ( đã được quẹt 1-2g bơ hoặc dầu bơ lên bề mặt ) ở nhiệt độ 190 độ C, từ 10-15 phút hoặc 170 độ C từ 20-25 phút đến khi màu sắc chuyển sang màu vàng kim.
Ngày sản xuất: Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
Hàng xuất khẩu đạt chuẩn
Đặc Điểm Nổi Bật Của Sợi Kataifi
- Chất lượng cao: Được làm từ bột mì tinh tuyển, sợi Kataifi có độ mềm mịn và dẻo dai, dễ dàng chế biến.
- Kết cấu độc đáo: Khi nướng lên, sợi Kataifi tạo ra lớp vỏ giòn rụm, hoàn hảo để tạo ra các món bánh ngọt, bánh nhân hạt hoặc các món ăn mặn.
- Đa dụng: Bạn có thể sử dụng sợi Kataifi để làm bánh Baklava Kataifi nổi tiếng, Socola Dubai, cuộn tôm hoặc gà cho các món khai vị sáng tạo, hay tạo lớp trang trí cho các món tráng miệng hấp dẫn.
Ứng Dụng Của Sợi Kataifi Trong Ẩm Thực
- Bánh ngọt Kataifi: Món tráng miệng truyền thống với lớp sợi giòn kết hợp với nhân hạt óc chó, hạnh nhân hay hồ trăn và lớp siro ngọt ngào.
- Cuộn Kataifi hải sản: Sợi Kataifi cũng có thể dùng để cuốn tôm, cua hoặc các loại hải sản khác, khi chiên lên tạo lớp vỏ ngoài vàng giòn.
- Trang trí bánh kem: Sợi Kataifi có thể dùng làm lớp trang trí tạo điểm nhấn, tăng thêm hương vị và kết cấu cho các loại bánh kem, mousse, hoặc tiramisu.
Cách Bảo Quản Sợi Kataifi
- Để đảm bảo độ tươi ngon, bạn nên bảo quản sợi Kataifi ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi đã mở bao bì, nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tủ đông để giữ được độ dẻo và chất lượng sản phẩm.
Mua sợi Kataifi ở đâu
Sợi Katafi khá khó tìm trên thị trường, đặc biệt cho những người làm bánh tại nhà muốn làm món Socola Dubai HOttrend hoặc các tiệm bánh muốn tạo ra các hương vị mới cho món ăn của mình. Hiện nay sản phẩm đã có sẵn tại Kênh Beemart.vn , chúng mình đã có sẵn để cho các bạn có thể thử ngay món bánh hoặc Socola Dubai mới mẻ này !
Liên hệ ngay với chúng mình tại website : http://beemart.vn hoặc Hotline : 1900 636 546 để được tư vấn dễ dàng hơn nhé !