-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh gừng Giáng sinh (còn được gọi là bánh gingerbread) là một loại bánh ngon, thường xuất hiện nhiều vào dịp lễ Noel. Loại bánh này có nguồn gốc từ thời Hy Lạp cổ đại, được dùng cho mục đích ban đầu là cho các nghi lễ.
Đặc biệt hơn, món bánh này mang đi tặng thì lại vô cùng hợp lý và chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đấy!!
Set làm bánh gừng này đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công.
Thành phẩn: Bơ, Bột mì, Muối, Baking soda, Bột quế, Bột gừng, Đường nâu, Socola trắng
QUÀ TẶNG: Khuôn nhôm nhấn, Găng tay, giấy nến, Túi dán mép đựng bánh, túi zip 3D giáng sinh
- Thành phẩm: 500g Bánh (~ 50 bánh)
- Bảo quản: tủ mát sử dụng trong vòng 3 tháng
- Thành phẩm bảo quản tủ mát sử dụng trong vòng 1 tháng