-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một món trà sữa đặc biệt thơm đậm vị trà ô long sẽ là một món không thểt bỏ qua nếu muốn có một ngày Quốc tế Thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc bên các bé của mình. Nhà Bee xin giới thiệu với bạn món trà sữa đặc biệt này nhé.
Khẩu vị của chúng ta sẽ luôn thay đổi, vì vậy mà xu hướng đồ uống luôn được cập nhật qua các mùa. Nếu không muốn mình trở nên lỗi thời thì hãy update ngay phiên bản trà sữa đang nổi đình đám hiện nay "Trà Sữa ô long nhài". Với vị trà thơm mát, trân châu đậm vị sẽ chinh phục được khẩu vị của khá nhiều người đó ạ. Thử ngay cùng Bee xem sao nha !!!
Có gì bên trong Set nguyên liệu Trà sữa Ô long Nhài sữa ???
Set nguyên liệu Trà sữa Ô long Nhài của Beemart có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU + HƯỚNG DẪN CHI TIẾT giúp bạn có thể bắt đầu ngay tại nhà cực đơn giản và tối ưu thời gian một cách tốt nhất.
Chẳng cần mua lẻ từng nguyên liệu hay chuẩn bị đồ dùng lỉnh kỉnh để đong chia nguyên liệu Set nguyên liệu trà sữa Ô long Nhài này chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết tất cả những vấn để đó !
Set nguyên liệu Trà sữa Ô long Nhài bao gồm:
Trà ô long nhài | 25g |
Bột sữa béo | 100g |
Sữa đặc | 40g |
Siro đường | 100ml |
Trân châu Ô long | 200g |
Với lượng nguyên liệu này bạn sẽ làm được 5-6 ly trà trong vòng 10-15 phút
Cách làm 1 ly Trà sữa Ô long Nhài chuẩn vị
Bước 1: Ủ trà sữa Ô long Nhài
- Rang 25g trà Ô long trên chảo hoặc nồi khoảng 5 phút với lửa nhỏ cho trà thơm sau đó đổ 100ml siro đường vào rang tiếp 1,2 phút.
- Đổ vào nồi 1L nước sôi, tắt bếp và đóng nắp ủ trà trong 15-20 phút. Sau đó lọc bỏ bã trà sẽ thu được nồi nước cốt trà thơm.
Cách làm trà sữa bằng trà ô long này sẽ giúp trà đậm vị hơn, thơm hơn rất nhiều.
- Lúc trà còn ấm, cho 100g bột sữa và 40g sữa đặc vào quấy đều cho tan hết. Nhanh tay cho vào trà sữa 500g đá để trà nguội hẳn, không bị bay hơi mùi thơm của trà bạn nhé.
Bước 2: Luộc trân châu Ô long
- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát.
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.
Bước 3: Hoàn thiện ly trà sữa ô long nhài sữa trân châu ô long
Chuẩn bị 1 chiếc ly 500ml, thêm đá vào ly, đổ trà sữa vào và cuối cùng trân châu lên trên. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong ly trà sữa ô long nhài sữa đậm chất Phela vô cùng thơm ngon và hấp dẫn rồi! Các bạn hãy thử công thức này và feedback với chúng mình nhé!!!!
Chúc bạn thành công!
>>> Đừng bỏ qua những set nguyên liệu CHÈ, ĐỒ UỐNG giải nhiệt mùa hè hấp dẫn TẠI ĐÂY