-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Whipping Cream Corman Sculpture 1L là dòng nguyên liệu kem tươi được dùng làm kem trang trí mặt bánh, bánh pudding, bánh mouse…và nhiều món khác. Không chỉ có độ béo cao mà sản phẩm còn có rất nhiều công dụng nổi bật khác. Cùng tìm hiểu với Beemart nhé!
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm sản phẩm
Whipping Cream Corman Sculpture 1L được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.
Whipping Cream Corman Sculpture 1L có độ béo cao, đánh bông dễ, kem đứng lâu. Độ thơm và độ ngậy ở mức vừa phải không hề mang đến cảm giác bị ngán.
- Sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, kem lạnh... Kem Whipping cho phép bạn sáng tạo một cách tự do, giúp bạn tạo được những trang trí tinh xảo trên chiếc bánh của mình.
- Kem màu trắng, khá đặc và dễ đánh nổi. Kem đứng tốt hơn các loại có nguồn gốc từ thực vật khác.
- Độ thơm vừa phải và độ ngậy vừa, có thể phối trộn cùng với các nguyên liệu khác để tạo mùi vị.
- Whipping Cream Elle & Vire Corman Sculpture còn có thể dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè và nhiều món ăn, món thức uống khác như café, cocktail, kem sundaes, sữa lắc…
- Kem giữ form tốt sau 48 tiếng ở 4 độ C và sau 5 tiếng ở nhiệt độ phòng.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Pháp
- Đặc điểm: được sản xuất từ quá trình tách kem khỏi sữa bò, cho ra sản phẩm kem sữa tươi thơm ngậy với độ béo 31%.
- Ưu điểm: dễ đánh bông, kem đứng hơn và giá thành cực kỳ hợp lý so với các sản phẩm cùng loại.
- Cách dùng: sử dụng làm kem phết bánh, pha chế, nấu ăn...Kem chưa có đường nên nếu dùng để trang trí bánh cần cho thêm đường khi đánh kem.
- Bảo quản:
Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
>>> Xem thêm nhiều sản phẩm ELLE&VIRE - kem, bơ, sữa, phô mai khác
Cách làm kem tươi trang trí bánh gato siêu béo ngậy với Whipping Cream Corman Sculpture 1L
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 120ml (1/2 cup) Whipping Cream Corman Sculpture 1L
- 10 – 15 gram đường hạt mịn tuỳ khẩu vị
- 1/4 thìa cafe vani (không bắt buộc)
Dụng cụ:
- Máy đánh trứng có công suất không quá thấp (khoảng trên 300W)
- Âu đánh trứng bằng kim loại
- Âu lớn đựng nước đá lạnh
Cách làm kem tươi trang trí bánh gato
Lưu ý: Kem tươi cần để rất lạnh nhưng không tới mức đông đá. Kem lạnh sẽ bông cứng nhanh hơn.
Thực hiện theo các bước sau đây:
- Cho Whipping Cream Corman Sculpture 1L vào tô.
- Sau đó bạn cho đường vào tô
- Đặt âu vào chậu nươc đá (hoặc để âu và que đánh tối thiểu 15 phút trước khi đánh)
- Đánh bông ở tốc độ cao nhất, kem sẽ từ từ đặc dần. Khi kem đạt độ bông mềm, chuyển về tốc độ vừa đánh tới khi kem bông cứng, kem bông dặc cứng, mềm mịn.
- Sau đó bạn múc kem lên cốt bánh, sử dụng dao chà láng để chà láng lớp kem phẳng mịn trước khi bắt đầu các bước trang trí bánh tiếp theo. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại đui kem để bắt hoa trang trí bánh với số kem vừa đánh nhé!
3 cách giúp kem bông tốt và lâu hơn
- Dùng đường bột: trong đường bột có lượng nhỏ bột ngô sẽ giúp kem đứng hơn
- Dùng Gelatin theo tỷ lệ: 240ml whipping cream dùng 1 muỗng cà phê (3gr) bột gelatin (hoặc lá)
- Thay 1 phần kem tươi bằng kem có hàm lượng béo cao mascarpone, cream cheese để tăng lượng béo trong kem. Cream cheese được để ở nhiệt độ phòng và đánh với tốc độ thấp trước khi cho whipping cream vào đánh cùng.
Xem thêm các sản phẩm topping/whipping cream của Beemart TẠI ĐÂY nhé!
>>> Xem ngay chi tiết chương trình TẠI ĐÂY