-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cream cheese 250g
- Sản phẩm mang thương hiệu giàu kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới.
Cream cheese 250g có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.
Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, Cream cheese 250g có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dung phô mai con bò cười.
Ngoài ra,Cream cheese 250g cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…
Trọng lượng 250g nhỏ tiện dụng dùng một lần là hết luôn nên sẽ không cần mất công bảo quản
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Phô mai, kem,....
- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes
- Xuất xứ: Châu Âu
- Trọng lượng: 250g
Cách bảo quản phô mai kem:
- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C
- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.
Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!
Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese
Nguyên liệu
Phần đế bánh
+ 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker)
+ 45g đường bột
+ 90g bơ nhạt quay chảy
Phần kem
+ 410g heavy cream (whipping/topping)
+ 95g đường bột
+ 1,5 trái bơ
+ 180g cream cheese
+ 70ml nước cốt chanh
+ Một nhúm muối nhỏ
Cách làm
Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé.
Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé.
Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé.
Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé.
Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé.
Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé.
Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay.
Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha.
Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không nào!!
>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080