beemart.vn

Cream cheese 1g

Mã sản phẩm: NL3400001_1
65.000₫ 75.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: Châu Âu

- Cách bảo quản: 

+ Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C

+ Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín.

Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Cream cheese còn có tên gọi khác là Phô mai kem. Đây là một loại nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, đặc biệt là bánh cheesecakes, có tác dụng làm tăng độ béo và hương vị. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được ăn kèm trực tiếp với bánh mì, cracker, tạo độ béo ngậy hòa quyện với vị giòn tan của bánh.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cream cheese 250g

- Sản phẩm mang thương hiệu giàu kinh nghiệm trong ngành nguyên liệu làm bánh, đây là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trên thế giới.

Cream cheese 250g có cấu trúc mềm mịn, hương vị thơm nhẹ đáp ứng mong đợi của khách hàng với nguồn gốc thuần khiết từ thiên nhiên.

Nhờ hàm lượng chất béo dồi dào, giá thành lý tưởng, Cream cheese 250g có thể là lựa chọn thay thế sữa hoặc sữa tiệt trùng trong quá trình làm bánh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hương vị hay cấu tạo của thành phẩm. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với sử dung phô mai con bò cười.

Ngoài ra,Cream cheese 250g cũng có thể được ăn “tươi” kèm với bánh mì, cracker, v.v, hoặc làm thành kem phủ bánh. Một số loại bánh mà bản thân nó phải dùng kem creamcheese thì mới gọi là chuẩn vị, ví dụ như bánh red velvet, bánh cà rốt,…

Trọng lượng 250g nhỏ tiện dụng dùng một lần là hết luôn nên sẽ không cần mất công bảo quản

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Phô mai, kem,....

- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc ăn kèm với bánh mì, cracker,.... Là nguyên liệu chính để làm cheesecakes

- Xuất xứ: Châu Âu

- Trọng lượng: 250g

Cách bảo quản phô mai kem:

- Luôn giữ ở nhiệt độ 3 - 7 độ C

- Sử dụng dao, muỗng sạch để cắt sản phẩm, sau khi sử dụng phải bọc kín để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây hỏng sản phẩm.

Hiện tượng xuất hiện 1 ít lớp nước vàng trong ở cream cheese là do sản phẩm bị tách nước nhẹ, đây là trạng thái bình thường của cream cheese tươi khi bảo quản. Khi đánh lên vẫn đảm bảo kem mịn và vị bình thường nên quý khách có thể yên tâm nhé!

Cách làm bánh Cheese Cake bơ chanh không cần lò nướng bằng Cream cheese

Nguyên liệu

Phần đế bánh

+ 650g bánh quy nhạt (có thể dùng cracker)
+ 45g đường bột
+ 90g bơ nhạt quay chảy

Phần kem

+ 410g heavy cream (whipping/topping)
+ 95g đường bột
+ 1,5 trái bơ
+ 180g cream cheese
+ 70ml nước cốt chanh
+ Một nhúm muối nhỏ

Cách làm

Bước 1: Bạn nghiền nát phần bánh quy ra nhé. Sau đó bạn cho đường bột và bơ tan chảy vào trộn đều vụn bột bánh quy nhé.

Bước 2: Bạn cho hỗn hợp vào khuôn rồi trải đều ra và nén nhẹ vào thành khuôn sau đó cho vào tủ lạnh để cố định đế bánh nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 6 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 8

Bước 3: Bạn tiến hành đun nóng heavy cream với đường bột. Bạn chú ý đun nóng vừa tới chứ không được đun sôi sau đó nhấc nồi kem xuống và để nguội nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 1 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 1

Bước 4: Bạn dùng muỗng lấy phần thịt bơ và cho vào máy xay sinh tố rồi dùng chế độ nhồi của mấy để phần bơ được nghiền sơ qua nhé.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 3 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 3

Sau đó bạn cho cream cheese vào máy và xay liên tục cùng bơ cho đến khi hỗn hợp hòa quyện mền mịn vào nhau nhé.

Bạn tiếp tục cho nước cốt chanh vào máy rồi dùng nút nhồi để trộn nhẹ cùng bơ vào cream cheese . Bạn lưu ý chỉ trộn nhẹ vài lần bởi nếu trộn quá lâu hỗn hợp sẽ bị đắng nhé.

Bạn lấy phần kem để nguội và trộn cùng hỗn hợp bơ chanh vừa xay.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 4 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 5

Bước 5: Bạn lấy đế bánh trong tủ lạnh ra và cho hỗn hợp trộn được ở bước 4 vào rồi để vào tủ đông khoảng 4 tiếng nhé. Trước khi dùng bánh bạn chuyển sang ngăn mát khoảng 15 phút rồi cho ra thưởng thức nha.

cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng 5 cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng Cách làm bánh cheese cake bơ chanh không cần lò nướng cach lam banh cheese cake bo chanh khong can lo nuong 6

Thế là xong món bánh cheese cake bơ chanh rồi đó. Cách làm thật đơn giản phải không nào!!

>>> Xem thêm các loại Cream cheese khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc
- 14%

[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Trà sữa Thái Xanh
- 13%

[SNL] Trà sữa Thái Xanh

69.000₫ 79.000₫
[SNL] Hồng Trà Sữa
- 13%

[SNL] Hồng Trà Sữa

69.000₫ 79.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.