beemart.vn

Lá Gelatine 36g

Mã sản phẩm: NL4300016
36.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Đức. Độ bloom: 250

- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...

- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt kiệt nước rồi sử dụng kết hợp với các loại chất lỏng khác Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine ( Silver)

 

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 35%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

129.000₫ 199.000₫
[SNL] Cookie icing 12 hình thỏ halloween
- 12%

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Gelatine là một chế phẩm tạo ra từ chất collagen được chiết xuất từ da và xương của động vật được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Rõ ràng nó là một sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người.

Lá gelatine 36gr

- Xuất xứ: Đức

- Thành phần: 100% từ gelatine. Độ bloom: 250

- Công dụng: Được dùng là chất tạo đông trong làm bánh và nấu ăn. Là nguyên liệu thường dùng trong các dòng bánh lạnh như mousse, cheesecake,...hay ứng dụng trong kẹo dẻo, marshmallows, thạch...

- Hướng dẫn sử dụng: Ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm sau đó vắt kiệt nước rồi sử dụng kết hợp với các loại chất lỏng khác Hàm lượng quy đổi: 7gr Gelatine bột = 3 lá Gelatine ( Silver)

- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời, tránh côn trùng.

 

Cách sử dụng Gelatin

Gelatin lá và bột đều có công dụng là làm đông nhưng có cách sử dụng hoàn toàn khác nhau:

  • Gelatine lá: Trước khi chế biến, bạn ngâm lá gelatin trong nước LẠNH khoảng 10 – 15 phút cho nở mềm. Lượng nước không cần đong chỉ cần ngập lá vì lượng nước này sau đó sẽ đổ đi . Lá gelatine nở mềm ra thì vắt bỏ phần nước thừa rồi bỏ phần nước. Lưu ý dùng nước lạnh vì gelatine tan trong nước nóng, nếu ngâm nước nóng lá gelatine sẽ mất bớt đi độ đông và khiến ko làm đông bánh

  • Gelatine bột: hoà tan bột với nước theo tỷ lệ 1 phần gelayone với 5,6 phần nươc ( ví dụ 2g bột gelatine cần 10-12g nước) Hỗn hợp sau khi hoà tan với nhau sẽ để vài phút để hoà quyện, khi sử dụng thì sử dụng toàn bộ hỗn hợp này ( cả bột và nước)

Cách lỗi thường gặp khi dùng Gelatin

  • Ngâm Gelatine dạng lá chưa đủ nở, vẫn còn cứng đã dùng, Gelatine chưa được nở sẽ giảm tác dụng làm đông

  • Ngâm Gelatine dạng lá vào nước, sau đó lại dùng cả nước ngâm cho vào hỗn hợp. Việc này sẽ làm cho chiếc bánh thừa chất lỏng ko cần thiết.

  • Ngâm Gelatine dạng bột với nước sai tỉ lệ. Ít nước quá làm gelatine chưa nở hết , còn nhiều nước quá cũng làm bánh thừa chất lỏng, gây sai câu trúc và hương vị bánh

  • Khi trộn cùng hỗn hợp lạnh thì Gelatine sau khi ngâm nở cần làm nóng chảy nước khi trộn cùng nếu không Gelatine sẽ không tan và hoà quyện được hỗn hợp. Còn nếu dùng Gelatine để nấu hỗn hợp nóng thì có thể đổ thẳng trực tiếp Gelatine đa ngâm nở mà không cần làm chảy ra trước.

  • Lưu ý không nên đun sôi các hỗn hợp chưa gelatine vì sẽ làm giảm tác dụng làm đông của gealtine, tối đa chỉ nên đun đến 60 độ C

  • Các hỗn hợp sử dụng Gelatine cần giữ trong tủ lạnh để có thể đông lại ( hỗn hợp sẽ không đông nếu để ở nhiệt độ phòng )

Công thức đối vs các món tráng miệng:

- Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)

- Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml

- Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml

Cách sử dụng:

- Lá: cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp.

- Bột: rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn.

Để hỗn hợp được mịn mượt. Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn.

Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

 

>>> Xem thêm Gelatin – Cách sử dụng và một vài lưu ý khi sử dụng

>>> Xem thêm các loại phụ gia nấu ăn, làm bánh khác TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc
- 14%

[SNL] Bánh Mì Hoa Cúc

119.000₫ 139.000₫
[SNL] Trà sữa Thái Xanh
- 13%

[SNL] Trà sữa Thái Xanh

69.000₫ 79.000₫
[SNL] Hồng Trà Sữa
- 13%

[SNL] Hồng Trà Sữa

69.000₫ 79.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.