-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ai khi mới bước chân vào thế giới làm bánh hẳn cũng thắc mắc cùng là bơ để làm bánh thôi mà sao có nhiều loại thế nào anchor, pilot, rồi cả bơ presient...Tuy nhiên mỗi loại bơ sẽ có một đặc thù riêng, tùy vào từng loại bánh bạn nên sử dụng các loại bơ khác nhau như thế sẽ làm cho món ăn đúng điệu hơn.
Bơ nhạt Anchor tại Beemart là bơ động vật được sử dụng nhiều trong làm bánh. Hàm lượng chất béo cao, ngậy thơm ngon là thành phần cơ bản để làm cốt bánh gatauex, bánh bông lan, bánh cuộn, bánh quy.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bơ nhạt Anchor 227g là bơ động vật với hàm lượng chất béo cao, ngậy. Bơ được sản xuất 100% sữa tươi nguyên chất của những con bò được nuôi ở các nông trại New Zealand. Anchor được biết đến là một hãng chuyên sản xuất những nguyên liệu làm bánh cao cấp với công nghệ dây chuyền hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng.
- Được chế biến từ kem sữa tươi và nước, bơ Anchor cho hàm lượng chất béo cao hơn các loại bơ nhạt khác như Pilot hay President. Điều này cũng khiến cho các loại bánh được chế biến từ bơ nhạt Anchor thơm ngon, béo ngậy hơn rất nhiều.
- Bơ được sử dụng rất nhiều trong làm bánh đó bởi đa phần các loại bánh đều cần dùng đến bơ. Bơ được sử dụng để làm cốt bánh gatauex , bánh bông lan, bánh cuộn. Đặc biệt khi sử dụng bơ Anchor làm nguyên liệu sẽ cho bạn những mẻ cookies giòn tan, béo ngậy.
Cách bảo quản bơ
Nguyên tắc của việc bảo quản thực phẩm đó là hạn chế sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn gây nấm mốc. Vì vậy, việc đầu tiên chúng ta cần làm là cho thực phẩm vào môi trường hạn chế sự sinh sôi nảy nở của chúng.
Để bảo quản bơ, bạn bọc kín và cho vào tủ lạnh. Lưu ý là dụng cụ cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác
Bảo quản đông ở nhiệt độ -9 độ C: 18 tháng. Bảo quản từ 2 - 8 độ C: 3 tháng
Hướng dẫn làm bánh bông lan bơ cam mềm mịn, hấp dẫn
Nguyên Liệu:
-
125gr Bơ nhạt Anchor
-
165gr đường
-
185gr bột mì
-
150ml nước cam
-
1 trái cam vàng vỏ dày
-
3 quả trứng gà
-
5gr bột nở
Thực hiện
-
Khuôn bánh phết bơ lên để chống dính, nếu kĩ có thể lót thêm 1 miếng giấy chống dính.
-
Bơ + đường cho vào thố đánh tốc độ chậm cho bơ và đường hòa quyện. Sau đó tăng tốc độ trung bình đánh cho đến khi bơ bông trắng và tan hết đường. Cho lần lượt từng quả trứng gà vào đánh tiếp.
-
Sau khi cho hết trứng thêm mước cam, vỏ cam và đánh tốc độ chậm. Bạn có thể chừa lại ít vỏ cam để rắc lên mặt bánh trang trí nhé. Sau đó, bạn cho tiếp bột mì, bột nở vào, đánh tiếp cho hòa quyện thì ngưng.
-
Múc bột ra khuôn, rắc ít vỏ cam lên mặt bánh cho đẹp.
-
Nướng bánh 170 độc C trong 45 phút
-
Bánh chín lấy ra khỏi khuôn để nguội. Bảo quản nhiệt độ phòng, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, bánh ăn trong 2 ngày là ngon nhất.
Thật nhanh chóng là bạn đã có thể tự tay làm được những chiếc bánh bông lan mềm mịn, thơm mùi cam rất hấp dẫn rồi nhé! Đừng quên ghé qua Beemart để chọn mua các loại bơ cũng như các nguyên liệu làm bánh khác nhé!!!
Tham khảo thêm công thức cút chiên bơ bất bại
>>> Xem thêm các loại bơ khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm Nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY