-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Debic Whipping Cream được làm bằng 100% sữa châu Âu, mang lại hương vị béo ngậy của sữa, đồng thời cung cấp các đặc tính kem đặc biệt phục vụ cho sở thích của các đầu bếp bánh ngọt châu Á.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Whipping cream Debic là một loại kem tươi (thực phẩm làm từ sữa tươi) có thành phần được làm từ sữa bò chưa tách bơ, hàm lượng chất béo là 35% và hoàn toàn không chứa đường.
Sản phẩm không được thêm bất kỳ thành phần nào tạo bông kem, chỉ sử dụng duy nhất chất ổn định chiết xuất từ tảo biển nên đặc biệt tốt cho sức khoẻ.
Như các sản phẩm kem bơ sữa khác, Whipping cream Debic 35% 1L có màu trắng, hậu vị ngọt, thơm mùi sữa tự nhiên.
Sản phẩm được dùng để trang trí bánh hay các loại bánh như: flan, su kem, làm kem, tiramisu, mousse,...
Cách bảo quản Whipping Cream trong 1 tuần
Để bảo quản Whipping Cream mua sẵn, sau khi sử dụng xong, lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và bọc trong túi nilon và cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản được từ 5 - 7 ngày.
Thời gian Bảo quản:
+ Nhiệt độ tối ưu: 2-7 độ C (khoảng nhiệt độ cao hơn các loại whipping khác - các loại khác tối ưu sẽ khoảng từ 2-5 độ C)
+ Sau khi mở nắp sử dụng trong vòng 4-5 ngày
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship ở Hà Nội và Tp.HCM