-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một trong những yếu tố quan trọng để lựa chọn whipping cream đó là độ béo. Vì vậy Whipping cream Tatua 1L với độ béo cao và hương vị thơm ngon tự nhiên đã nhận được rất nhiều ưu ái của hội yêu bánh.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Whipping cream Tatua 1L được nhập khẩu từ Pháp, tách từ nguồn sữa bò tươi được chọn lựa kĩ càng kết hợp với những nguyên liệu từ tự nhiên nên hoàn toàn đảm bảo được chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.
Whipping Cream có độ béo cao (35,1%) . Khi thưởng thức vị ngậy, thơm của kem sữa như tan trong miệng.
Whipping Cream không chứa đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất) nên khi chế biến bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ ngọt theo khẩu vị của mình.
Bao bì mới được cải tiến với nắp " Snap Quick" giúp dễ dàng đóng mở và điều chỉnh lượng sản phẩm đổ ra.
Cách dùng
- Dùng để làm kem trang trí mặt bánh (Khi đánh bông kem để phủ mặt bánh, bạn cần cho thêm đường, gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị),
- Dùng để làm bánh Mousse (1 loại không dùng lò nướng và làm đông bằng lá gelatin)
- Làm bánh pudding, caramen, kẹo sôcôla tươi (chocolate truffles), kẹo caramen
- Đặc biệt dùng làm nguyên liệu cho món kem ngày hè.
- Và nhiều món ăn khác
Thông tin chi tiết
Hạn sử dụng: dùng được từ 5-7 ngày sau khi mở nắp. Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng, buộc kín lại.
Xuất xứ: Newzealand
Thành phần: kem sữa 99%, hương tổng hợp, chất nhũ hóa
Bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp , và cố gắng dùng trong khoảng 5 – 7 ngày sau đó.
Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông
Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.
Cách làm bánh Mousse chanh dây béo ngậy với whipping cream Tatua 1l
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Phần mousse chanh leo
- Nước cốt chanh leo: 100 gram (khoảng 4 quả)
- Gelatin: 10 gram (khoảng 2 lá)
- Đường: 80 gram
- Whipping cream Tatua: 230 ml
- Lớp gương ở trên
- Nước cốt chanh leo: 80 gram (khoảng 3 quả chanh leo)
- Đường: 80 gram
- Gelatin: 5 gram (khoảng 1 lá)
- Một ít hạt chanh dây dùng để trang trí
Hướng Dẫn
Làm Phần Mousse Chanh Leo
Bước 1
Mang kem tươi cùng với que và bát dùng để đánh kem bỏ vào tủ đá khoảng từ 10 đến 15 phút, sau đó lấy ra đánh cho kem bông mềm.
Lưu ý: đánh bông kem tươi mềm để khi trộn với chanh dây kem không bị tách nước.
Bước 2
Dùng thìa nạo lấy hạt cho vào rây, dùng thìa quết cho ra hết nước. Làm hết 4 quả để được khoảng 100gr nước cốt chanh leo. Tiếp theo đó cho đường vào khuấy đến khi đường tan hết rồi vớt hoặc dùng tăm chọc cho hết bọt.
Bước 3
Gelatin ngâm vào nước cho mềm, cho vào lò vi sóng quay khoảng 30s. Đợi gelatin nguội bớt rồi đổ vào phần nước cốt chanh ở trên trộn thật đều.
Sau đó cho phần nước cốt chanh leo và gelatin ở trên vào tô đựng kem tươi đã đánh bông, trộn thật nhẹ nhàng cho tới khi được hỗn hợp đồng nhất thì đổ vào khuôn, cho vào tủ lạnh để khoảng 3 tiếng.
Làm Lớp Gương Trang Trí
- Cho một ít đường vào nước cốt chanh dây và khuấy đều đến khi đường tan hết
- Gelatin bạn cũng ngâm mềm rồi cho một ít nước vào quay vi sóng cho tan hết rồi đổ vào hỗn hợp chanh leo và đường ở trên, khuấy đều cho nguội hoàn toàn rồi đổ lên lớp bánh mousse chanh leo đã để đông.
- Mang hỗn hợp đem cất vào tủ lạnh. Sau khoảng 30 phút, rắc hạt chanh leo lên trên để trang trí rồi lại cho vào tủ lạnh, để cho đông hoàn toàn là có thể thưởng thức rồi nhé. Thật đơn giản phải không nào???
>>> Video hướng dẫn làm bánh mousse chanh dây
>>> Tham khảo nhiều công thức làm bánh khác tại Blog Beemart
>>> Xem thêm các loại whipping, topping khác TẠI ĐÂY