-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Với combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai của nhà Bee. các mẹ có thể tự làm những chiếc bánh tart cực kỳ hấp dẫn và tiện lợi, đơn giản nhưng đảm bảo ngon như ngoài hàng.
***Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật
Combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai vô cùng tiện lợi để chị em nhanh chóng cho ra lò những chiếc bánh tart thơm ngon, giòn rụm hấp dẫn như ngoài hàng KFC.
- Đế tart 30c/túi ngoài làm bánh tart trứng thì các mẹ có thể sử dụng nhân nấm, thịt, xúc xích,... phủ phô mai lên trên và thành món ăn sáng ngon bổ trong vòng 10 phút.
- Kem trứng hộp 1l có vị ngọt nhẹ đủ để chia cho 30 chiếc đế bánh tart. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem trứng để làm bánh Flan siêu nhanh mà không cần qua quá nhiều bước.
Combo đế bánh tart trứng và kem trứng phô mai thần thánh này giúp bất cứ ai cũng có thể tự làm món bánh thơm ngon này. Thế thì doanh thu của các cửa hàng bán bánh tart có thể bị sụt giảm nghiêm trọng rồi phải không nào?
Vài thao tác đơn giản là bạn có ngay những chiếc bánh tart trứng vàng thơm ngậy rồi. Bạn có thể sử dụng nồi chiên không dầu hoặc nếu nhà bạn có lò nướng bánh thì càng tuyệt vời nhé!
Thông tin chi tiết sản phẩm
Combo bao gồm:
+ Đế bánh tart trứng vị truyền thống: 30 chiếc
+ Kem trứng phô mai: 1kg
BỘ COMBO này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp các bạn chinh phục món đồ uống này thật dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm đúng theo công thức, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới bắt đầu học làm bánh
Đặc biệt, mua bộ Combo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu đó.
GIÁ TỐT HƠN - TIỆN LỢI HƠN là tất cả những gì Beemart muốn mang tới tất cả khách hàng.
CÁCH LÀM BÁNH TART KEM TRỨNG PHÔ MAI với COMBO
Bước 1: Xả đông kem trứng phô mai cho tan đá, hỗn hợp kem lỏng là có thể sử dụng được. Lưu ý nếu không sử dụng hết có thể xả đông 1 phần
Bước 2: Xả đông đế tart trứng, đế tart hơi mềm là có thể đổ kem trứng phô mai vào để nướng
Bước 3: Xếp lần lượt đế tart ra khay, lưu ý giữa các đế có khoảng cách nhỏ, không xếp quá sát vào nhau giúp bánh khi nướng chín đều
Bước 4: Từ từ rót kem trứng phô mai vào đế tart, lưu ý không rót quá đầy tránh trường hợp khi nướng kem phô mai bị tràn ra ngoài
Bước 5: Đem bánh đi nướng ở nhiệt độ từ 180 - 200 độ trong khoảng 30 phút (tùy lò)
Bước 6: Thành phẩm là đế bánh nở mềm xốp, phần bề mặt kem trứng phô mai hơi xem vàng
Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần tốn vài phút là bạn đã có đĩa bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình hay bạn bè rồi đó.
COMBO này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và công sức nên các bạn đừng bỏ sẩn phẩm này nhé
Beemart còn nhiều COMBO tiện lợi khác, các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY