-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phần nguyên liệu quan trọng để kết cấu nên một chiếc bánh pizza ngon, đúng vị của nước Ý thì đó là phần Đế pizza loại 23cm (2 chiếc) hay còn gọi là bột bánh.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đế bánh HCM không kèm sốt và lá thơm.
Đặc điểm nổi bật của Đế pizza loại 23cm
Để làm được đế bánh thì trước hết bột phải mịn, mềm, nhuyễn và có độ đàn hồi. Tuy nhiên, làm đế bánh pizza cực kỳ khó chỉ cần với một sai sót nhỏ chiếc đế bánh của bạn sẽ không khác gì chiếc bánh mì dẹt đâu. Điểm mấu chốt và quan trọng ở đây là đế bánh phải mỏng, giòn, xốp.
Vậy tại sao bạn không đến với Beemart- Thế giới đồ làm bánh chuyên về các dụng cụ và nguyên liệu làm bánh.
Đế bánh pizza ở đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người nội trợ. Đế bánh mỏng, thơm, được nướng sơ qua, và không dùng chất bảo quản nên các bạn có thể yên tâm khi chọn mua.
Đế pizza loại 23cm (2 chiếc) tại Beemart khi nướng nên ăn cực kỳ giòn và xốp, với độ dày vừa phải, đây chính là một trong những món best seller tại Beemart
Kích cỡ 23cm phù hợp dùng cho gia đình
* Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.
Cách bảo quản
Trước khi làm đế bánh và sốt cà chua, phomat buộc thật kín đều bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát được khoảng 5 ngày và được 1 tháng khi bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, để ngăn đá khi làm bỏ ra rã đông 20 phút rồi làm bình thường. Sau đó phết sốt, thêm loại nhân ưa thích và một chút phomai rồi cho vào lò nướng, thế là bạn đã có một chiếc bánh pizza ngon tuyệt cú mèo rồi đấy!
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một một số cách làm pizza đơn giản ngay tại nhà nhé rất đơn giản và dễ dàng sử dụng.
>>> Xem thêm các loại phô mai bào dùng để làm pizza TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm pizza khác ở Beemart TẠI ĐÂY