-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh quy trà hạnh nhân là món bánh ai cũng yêu thích khi mang hương thơm đặc biệt của bergamot, lại giòn tan trong miệng. Chiếc bánh độc đáo này sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại. Tết này đặc biệt thích hợp mời mọi người nhâm nhi cùng một tách trà, hãy thử ngay cùng Beemart nhé!
Tự tay làm bánh quy trà hạnh nhân với set nguyên liệu DIY made by Bee
Với set nguyên liệu DIY bánh quy trà hạnh nhân đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Thành phần của set gồm có:
Nguyên liệu làm bánh | Bơ nhạt | 40g |
Trứng gà | 3 quả | |
Đường xay | 30g | |
Bột mì số 8 | 50g | |
Trà đen | 2g | |
Muối | 1g | |
Sữa tươi | 110g | |
Socola trắng | 5g | |
Bơ nhạt | 5g | |
Mật ong | 8g | |
Hạnh nhân | 70g | |
Dụng cụ | Giấy nến | 2 tờ |
Túi bắt kem | 1 túi |
Bắt tay vào làm bánh quy trà hạnh nhân cùng set DIY thôi nào!!!
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ để bắt đầu.
- Ngoài cân hàm lượng nguyên liệu như trên, bạn cần chuẩn bị giấy nến, chảo, nồi chiên hoặc lò nướng để bắt đầu dễ dàng.
Bước 2: Làm sốt hạnh nhân
- Đun chảy 5g bơ, với 5g socola trắng rồi cho thêm 8g mật mong tạo thành hỗn hợp nước sệt.
- Tiếp tục cho 70g hạnh nhân vào đảo đều cho đến khi nước sốt bám đều hạnh nhân.
Bước 3: Trộn bột
- Tách 2 quả trứng lấy riêng 2 lòng đỏ trắng trứng, sau đó tách riêng 1 quả trứng đánh đều lên lấy 1/2 hỗn hợp đánh đều .
- Trộn lòng trắng trứng với 1/2 hỗn hợp trứng đánh đều lên, cho thêm 10g sữa, 30 đường ,1g muối vào trộn đều cho đến khi đường tan hoàn toàn.
- Cho 50g bột mì và 2g trà vào hỗn hợp rồi trộn đều hỗn hợp.
Bước 4: Trộn bơ
Đun chảy 40g bơ, để nguội rồi cho từ từ vào hỗn hợp bước 3 và tiếp tục đảo đều hỗn hợp
Bước 5: Tạo hình bánh
- Đổ hỗn hợp vào túi bắt kem và cắt một lỗ nhỏ
- Bóp lên tấm giấy nến chú ý khoảng cách giữa các bánh
- Đặt một hạt hạnh nhân lên miếng bột
Bước 6: Nướng bánh
- Làm nóng lò trước khi nướng 10 phút ở nhiệt độ 150 độ C
- Nướng bánh trong 150 độ C trong 20 -25 phút
Tips: Lưu ý là không nên bóp trực tiếp bột lên khay mà không lót chống dính. Bánh tùy độ dày bạn có thể điều chỉnh lò nưỡng cho phù hợp. Nếu chưa chín có thể cho lại vào lò nướng thêm vài phút.
Bước 7: Hoàn thiện bánh
Bánh lấy ra để nguội và đậy trong hộp kín ăn trong 1 tháng.
Chúc bạn thành công!
>>> Tham khảo: Bộ sưu tập các món bánh kẹo Hot nhất mùa Tết năm nay