beemart.vn

[SNL] Bánh mì nho dừa mềm

Mã sản phẩm: NL0300249
199.000₫ 219.000₫ - 9%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Tên sản phẩm: Set DIY làm bánh mì nho dừa 

Thành phần: bột mì, đường, men, bơ, trứng, nho, dừa

Thành phẩm: 700g bánh,  4 chiếc khuôn D08 hoặc 8 khuôn 13x6

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Nếu mỗi buổi xế chiều, thèm thèm một chiếc bánh thì Bee sẽ gợi ý bạn có thể tự tay làm chiếc bánh mì nho dừa thơm ngon này với việc có thêm một chiếc nồi chiên không dầu.

Bánh mì nho khô cũng là một trong những loại bánh mì có nhiều chất dinh dưỡng như protein, chất béo, chất xơ, các vitamin khoáng chất khác. Phần nhân dừa nho khô, dừa khô và phần nho tươi sẽ khiến chiếc bánh mì khô khan có vị ngon hấp dẫn. 

Cách làm bánh mì nho dừa mềm, thơm ngon đơn giản bằng nồi chiên không dầu tại nhà: ( Với công thức này bạn có thể làm ra 4 chiếc bánh 200g ) 

Nguyên liệu cần chuẩn bị : 

Công thức Khối lượng gam
Phần bánh mì
Bột mì đa dụng > 10% 400
Đường kính 40
Men nở 10
Sữa tươi không đường 220
Trứng gà ( 55g cả quả) 1
Muối 2
Bơ nhạt 70
Nhân bánh nho dừa
Bơ nhạt 130
Cơm dừa bào sợi khô 80
Đường kính 80
Nho đen khô 70
Lòng đỏ ( 17g) 1
Sữa tươi không đường 50
Bột sư tử 60
Bột hạnh nhân 15

Hướng dẫn cách làm :

Bước 1: Để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm.

Cho lần lượt đường, men, muối, bột mì vào đảo nhẹ nhành cho đều hỗn hợp khô

Thêm 1 quả trứng và sữa tươi được làm ấm vào hỗn hợp trên. Trộn đều hỗn hợp này còn 20ml sữa tươi cho từ từ nếu bột bị khô trong quá trình nhào

Bước 2: Nhào bột 

Bỏ bột ra ngoài tấm nướng nhàp tay liên tục trong vòng 12-15 phút. 

Thử bột, có thể kéo màng mỏng. Bọc kín bột nghỉ tại chỗ 10 phút 

Tiếp tục cho 70g bơ vào nhào sao cho bơ thấm hết vào trong bột, không dính tay và có đàn hồi. Nhào 7-10 phút cho đến kho bột kéo không dính tay và có đàn hồi. 

Bước 3: Ủ bột 

Cho bột vào âu, ủ bột trong vòng 1 h

Bước 4: Nhân bánh nho dừa:

Ngâm nho khô rồi để ráo. Dùng phới tá 130g bơ cho mềm và mịn rồi cho tiếp đường , lòng đỏ đánh tan cho mịn. Tiếp tục đỏ sữa tươi và bột sư tư vào trộn đều lên.

Sau khi hỗn hợp đều, cho dừa bào sợ đã cắt nhỏ cho vừa ăn, đảo đều hỗn hợp chuẩn bị tạo hình bánh.

Bước 5: Tạo hình bánh

Bột được ủ chia làm 4 phần khoảng 200g /1 phần 

Nhấn và cán mỏng 1 phần bột thành hình chữ nhật vừa đủ, chia phần nhân làm các phần bằng nhau. Cho phần nhân lên trên bánh, tán đều bề mặt bên trong, sau đó dùng 1 ít nho rải lên trên. Cuộn nhẹ nhàng từ trê xuống, túm mép bột để nhân không bị tràn ra ngoài sau khi ủ và nướng. 

Tương tự làm hết 4 chiếc bánh

Bước 6: Ủ lần 2

Cho bánh vào khay, dùng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm thì nên xịt nước để bánh không bị khô. Bọc phủ bánh sao cho kín gió ủ bánh đến khi nở gấp đôi trong 1 tiếng nhiệt độ 27- 35 độ C.

Bước 7 : Trang trí 

Sau khi bánh ủ đạt, dùng lòng trắng trứng quét 1 lớp mỏng lên mặt bánh và rắc một chút bột hạnh nhân hoặc dừa lên trên bề mặt 

Bước 8 : Nướng bánh

Làm nóng lò trước 20 phút nhiệt độ 180

Cho bánh vào lò nướng khay giữa, nướng nhiệt độ 180 từ 18-25 phút. Nên canh mặt bánh để tránh bị cháy

Thành phần thu được :

Món bánh mì dừa nho khô sở hữu hương vị thơm ngon ngậy với phần lớp bánh siêu mềm mịn và có độ khô ráo. Quan trọng hơn cả là phần lớp dừa bên trong với phần mặt bánh rất giòn dai và lạ miệng. Món ăn ngon hơn khi thưởng thức bánh mì dừa nho nhâm nhi cùng nước trà để các bạn không cảm thấy bị khô khi ăn.

Để đơn giản và giúp bạn làm bánh thành công hơn, bạn có thể tham khảo SET NGUYÊN LIỆU làm bánh đơn giản tại nhà của nhà Bee, Với set nguyên liệu làm bánh mì nho dừa tại nhà, Bee đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu , đong chia nguyên liệu theo cả phần vỏ và phần nhân. Công thức chi tiết và hình ảnh chi tiết được viết cụ thể và hướng dẫn khi bạn quet mã QR trên hộp nguyên liệu 

Bee sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trong quá trình triển khai. Nếu trong quá trình làm gặp vấn đề khó khăn, bạn có thể liên hệ Hotline hoặc Zalo : 0902160080

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Tên sản phẩm: Set DIY làm bánh mì nho dừa 

Thành phần: bột mì, đường, men, bơ, trứng, nho, dừa

Thành phẩm: 700g bánh,  4 chiếc khuôn D08 hoặc 8 khuôn 13x6

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

>> Xem thêm công thức chi tiết Ở ĐÂY

>> Xem thêm các set nguyên liệu tiện lợi Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.