-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Combo Bánh Mì Hoa Cúc (không kèm bơ, trứng) tiện lợi, dễ sử dụng được sáng tạo độc quyền bởi Beemart. Sản phẩm giúp bạn an tâm và tự tin làm ra những chiếc bánh mì hoa cúc thành công một cách dễ dàng và thơm ngon như mua ngoài hàng.
Bộ COMBO đã bao gồm nhiều nguyên liệu với định lượng vừa đủ cho 1 công thức làm ra được 5 bánh 200gr. Nếu bạn mới bắt đầu học làm bánh mì hoa cúc, chưa biết phải dùng nguyên liệu gì thì combo này chính là dành cho bạn.
Sử dụng combo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vì giá thành rẻ hơn mua lẻ và bạn sẽ không còn phải lo vấn đề nguyên liệu vừa dùng để làm gì nữa
COMBO BÁNH MÌ HOA CÚC (không kèm, bơ, trứng) - GIÁ RẺ - NGUYÊN LIỆU ĐỦ DÙNG cho 1 công thức 5 bánh 200gr
Combo Bánh Mì Hoa Cúc
- Bột mì số 13: 500gr
- Sữa không đường: 150ml
- Đường trắng:150gr
- Nước hoa cam: 10ml
- Hạnh nhân lát: 20gr
- Men nở: 10g
Combo bánh mì hoa cúc này tại Beemart không kèm thêm bơ và trứng để giúp vận chuyển dễ dàng hơn.
Hướng dẫn làm bánh mì hoa cúc từ Combo Bánh Mì Hoa Cúc
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bột mì số 13: 500gr
- Sữa không đường: 150ml
- Đường trắng:150gr
- Bơ nhạt: 200gr (không có trong combo)
- Nước hoa cam: 10ml
- Hạnh nhân lát: 20gr
- Men nở: 10g
- Trứng: 3 quả (không có trong combo)
- Muối : 5gr (không có trong combo)
Cách làm:
- Bước 1: Cho bột mì, đường, muối vào âu trộn đều, sau đó cho men nở vào và trộn đều ta được hỗn hợp khô
- Bước 2: Đổ vào hỗn hợp thêm 150ml sữa tươi không đường và nước hoa cảm. 3 quả trứng bớt lại 1/2 lòng đỏ để quét mặt bánh lúc nướng, còn ại cho vào hỗn hợp
- Bước 3: Nhồi máy khoảng 10 phút đến khi mặt bột khá mịn. Cắt nhỏ 200gr bơ để lạnh vào âu, nhồi tiếp trong 20 phút là bột đạt
- Bước 4: Ủ bột trong âu đã được chống dính, ủ ở ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2.5 đến 3h. Sau khi bột ủ đạt, nhòi nhẹ nhàng cho hết bọt khí và chia bột thành các phần 70gr. Vê dài các phần bột và tạo hình tết bím, cho vào khuôn bánh. Ủ bột tiếp cho đến khi bột nở được 2/3 (khoảng 50 phút) là được.
- Bước 5: Đánh tan 1/2 lòng đỏ trứng đã bợt lại với 5ml sữa tươi không đường. Sau khi bột nở đạt thì quét hỗn hợp lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát để trang trí
- Nướng bánh với nhiệt độ 170 - 180 độ C trong 20 phút. Nếu mặt bánh quá vàng thì sau khi nướng được 10 phút có thể lấy giấy bạc che mặt bánh lại.
Lưu ý: Với Combo Bánh Mì Hoa Cúc, bạn sẽ làm được 5 cái 200gr
Cùng xem video hướng dẫn chi tiết tại đây nhé !
Sử dụng Combo Bánh Mì Hoa Cúc giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.
>> Xem thêm các loại dụng cụ, nguyên liệu làm Bánh tại đây
>> Xem thêm cách làm bánh mì hoa cúc trà xanh tại đây
>>> Xem thêm các set combo làm bánh TIỆN LỢI khác ở Beemart TẠI ĐÂY