-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh Luk Chup là món bánh truyền thống của Thái Lan, có phần nhân đậu xanh bùi bùi kết hợp với một lớp thạch giòn dai tạo nên hương vị vô cùng hấp dẫn. Tự làm bánh đậu xanh Luk Chup tại nhà đơn giản hơn với Set nguyên liệu Bánh đậu xanh Luk Chup tại Beemart nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bánh Luk Chup có phần base đậu xanh mềm mịn, bùi bùi, kết hợp với một lớp thạch giòn, được pha màu và tạo thành thành nhiều loại trái cây vô cùng hấp dẫn. Bánh Luk Chup không chỉ là món ăn vặt mà còn có thể dùng để trang trí trên mâm ngũ quả đêm Rằm Trung thu.
Set nguyên liệu đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm có:
- 300g nhân đậu xanh
- 3g bột rau câu
- 10g đường
- 500g nước
- 1g màu thực phẩm đỏ
- 1g màu thực phẩm vàng
- 1g màu thực phẩm xanh
- 1g màu thực phẩm tím
- 1g màu thực phẩm đen
- 20 que xiên
Bánh Luk Chup không phải là một món báhn phổ biến tại Việt Nam nên không dễ dàng mua được món này ngoài tiệm. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể làm món này ở nhà với set nguyên liệu có sẵn tại Beemart. Với set nguyên liệu này, bạn có thể làm ra được 10-15 chiếc bánh Luk Chup tùy vào kích thước tạo hình
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm: Set nguyên liệu Bánh đậu xanh Luk Chup
Thành phẩm: 10 - 15 bánh
HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm
Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h