beemart.vn

[SNL] Bánh su kem

Mã sản phẩm: NL2400069
89.000₫ 99.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO LÀM ĐƯỢC 25-30 CHIẾC BÁNH SU KEM

Combo bao gồm: bột trộn sẵn vỏ bánh, bột trộn sẵn nhân bánh, sữa, bơ và túi bắt kem

Combo đã có hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn làm bánh su kem cực nhanh chóng

Bánh su kem (Chou À La Crème) là chiếc bánh nhỏ xinh có xuất xứ từ đất nước Pháp ngọt ngào. Bánh su kem thơm ngon kết hợp với lớp kem béo mịn cho bạn một hương vị thật khó quên.

Bạn đang muốn tự làm những chiếc bánh su kem thơm ngon tại nhà mà không biết phải làm sao? Thế thì ghé ngay Beemart để sắm Combo bánh su kem bạn nhé!

Combo làm ra được 25-30 chiếc bánh su kem

Combo đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn tiết kiệm cực nhiều chi phí khi làm bánh. Với combo này, bạn sẽ không còn phải mua lẻ từng nguyên liệu hay mất công bảo quản nguyên liệu thừa nữa.

Combo bánh su kem GIÁ RẺ - ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU - HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CỰC DỄ

Combo bánh su kem bao gồm:

- Bột làm vỏ su kem 70g

- Bột làm nhân su kem 100g

- Sữa 220ml

- Túi bắt kem 2 chiếc

- Bơ lạt 60g

- Trừng gà 2 quả (khách tự chuẩn bị)

Cách làm bánh su kem truyền thống như sau:

(Chuẩn bị thêm: 120g nước nóng; Trứng 2 quả)

Bước 1. Vỏ bánh:

- Đun sôi 120g nước cùng 60g bơ. Khi hỗn hợp sôi bùng, bơ tan hết thì nhanh tay đổ gói bột làm vỏ su vào. Tắt bếp và đảo thật nhanh tay để hỗn hợp bột hoà quyện, không còn bột khô.

- Đợi hỗn hợp bột vừa đảo hơi nguội thì đập 2 quả trứng vào đảo đều. Ở bước này cần đảo nhanh tay để tránh chai bột. Bột đạt là khi hỗn hợp hoà quyện, nhấc phởi lên bột chảy thành dòng đứt đoạn.

- Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem, cắt đầu túi bắt bông kem, bắt từng chiếc bánh nhỏ từ 3-5cm ra khay (Có thể sử dụng đui để vỏ bánh đẹp hơn)

- Bật lò nướng hoặc nồi chiên không dầu trước 15 phút ở nhiệt độ 200 độ C rồi mới cho bánh vào nướng.

+ Với nồi chiên không dầu nướng bánh ở nhiệt 200 độ trong 10 phút rồi hạ xuống 190 độ nướng 15 phút cho bánh nở căng phồng và đều màu. Sau đó mở lò nhanh tay lật mặt đáy nướng thêm 10 phút ở 180 độ.

+ Với lò nướng bạn nướng 200 độ trong vòng 20 phút rồi hạ nhiệt lò xuống 180-190 độ nướng trong 10-15 phút nữa là đạt.

Bước 2. Nhân bánh:

- Hòa tan 100g bột nhân với 220ml sữa (nên để lạnh để đánh kem nhanh hơn) sau đó dùng phới lồng đánh đều tay khoảng 3-4 phút sẽ thu được hỗn hợp kem mịn, mướt.

- Cho hỗn hợp vào túi bắt bông kem giữ lạnh đến khi dùng.

Bước 3. Bơm nhân:

- Để vỏ bánh thật nguội, sau đấy rạch dưới đáy vỏ bánh và bơm nhân từ dưới đế bánh lên.

- Bánh sẽ ngon hơn nếu để ngăn mát tủ lạnh sau khi làm từ 1-2h

Với set nguyên liệu làm bánh su kem này của bee, bạn sẽ làm ra thành phẩm được 25-30 chiếc bánh su kem.

Chúc các bạn thành công

>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.