-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Arla là tập đoàn sữa của Đan Mạch, đứng trong top 5 tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Có điều đặc biệt là dòng phô mai này được làm chủ yếu để làm topping cho pizza nên có độ tan chảy và kéo dài, rất nhẹ khi nấu, hương vị ít sữa, màu vàng nhạt, khá mền và dễ tan chảy. Khi chín, phô mai rất thơm, dẻo mịn, bùi và dính....
Nếu bạn đang tìm một loại phô mai để làm pizza cho cảm giác ăn như ngoài hàng thì Phô mai bào Arla 2kg chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm đến từ tập đoàn Arla của Đan Mạch, một tập đoàn lớn đừng trong top 5 về sản phẩm sữa của thế giới nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng cũng như độ thơm ngon của sản phẩm. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng bên trong của sữa.
- Phô mai bào Arla 2kg là một trong những dòng phomai được các nhà hàng, quán ăn ưa chuộng nhất hiện nay. Chất lượng sản phẩm ổn, kéo sợi tốt, dùng rất dôi (khi chảy ra trong chế biến) so với các loại phô mai sợi khác nên sẽ rất tiết kiệm
- Gói 2kg lớn phù hợp cho những bạn kinh doanh hay gia đình có tiệc, đang cần dùng nhiều một lúc
Phô mai bào Topping Arla có 2 loại bao bì: màu xanh lá và màu tím. Màu xanh là dòng cao cấp hơn và đắt tiền hơn màu tím, hương vị cũng thơm ngon béo ngậy hơn cả nhà nhé!
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu: Arla
- Xuất xứ: Đan Mạch
- Cách dùng: Phô mai bào là lựa chọn lý tưởng để làm pizza, rải phô mai lên món bạn muốn, và bỏ vào lò vi sóng. Hoặc đặt món ăn lên chảo, chỉnh lửa vừa và lấy nắp đậy lại và ước chừng thời gian để phô mai chảy ra theo ý muốn.
Lưu ý khi bảo quản các dòng phô mai bào:
-
Bảo quản tủ đông, nhiệt độ lý tưởng nhất là -18 độ C.
-
Nếu bỏ ra sử dụng và để vào ngăn mát, có thể sử dụng trong 1 tuần nữa.
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và TP.HCM