-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để tạo được vị nhân thập cẩm thơm ngon, ngoài các nguyên liệu chính là các loại hạt, lạp xưởng, mỡ đường... thì không thể thiếu nước trộn nhân. Nhằm giúp bạn dễ dàng làm nhân bánh thập cẩm, tại Beemart đã có Nước sốt trộn nhân thập cẩm trung thu 500ml nhỏ gọn, tiện lợi cho bạn rồi đây.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Nước sốt trộn nhân thập cẩm trung thu 500ml gồm nhiều thành phần chính giúp tăng hương vị cho nhân thập cẩm như: mật ngô, nước đường bánh dẻo, mai quế lộ, hắc xì dầu, dầu mè, rượu trắng, xì dầu, nước lọc
- Nước sốt trộn đã chế biến sẵn theo tỷ lệ phù hơp giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức, đồng thời kiểm soát được hương vị đồng nhất của các mẻ nhân
- Sản phẩm đóng gói chai 500ml tiện lợi cho bạn sử dụng và bảo quản
Thông tin chi tiết
- Thành phần sốt: mật ngô, nước đường bánh dẻo, mai quế lộ, hắc xì dầu, dầu mè, rượu trắng, xì dầu, nước lọc
- Dung tích: 500ml
- Với 500ml nước sốt trộn sử dụng được với 2-2,2kg nguyên liệu hạt khô để cho ra được 2,5-2,7kg nguyên liệu thập cẩm hoàn chỉnh
- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn làm nhân thập cẩm với Nước sốt trộn nhân thập cẩm trung thu 500ml
- Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh
- Đập vụn mứt sen và hạt điều
- Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
- Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
- Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Tham khảo: Cách làm bánh nướng trung thu nhân thập cẩm
>>> Xem thêm các Nguyên liệu làm bánh trung thu TẠI ĐÂY
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080