-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Hạt bí chà xanh 1kg là sản phẩm được tuyển chọn từ loại hạt bí đã được chà đi lớp vỏ trắng để lại phần hạt xanh bên trong, giữ nguyên tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng, là một loại nguyên liệu tuyệt vời cho món bánh Trung thu nhân thập cẩm.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với quy trình chế biến an toàn và hợp vệ sinh. Hạt đã được chà sạch vỏ, mịn và căng, bạn chỉ cần trộn trực tiếp với các nguyên liệu khác, tiết kiệm tối đa thời gian.
- Đây là loại hạt bí đã được chà đi lớp vỏ trắng để lại phần hạt xanh bên trong, giữ nguyên được tối đa hương vị và giá trị dinh dưỡng mà loại hạt này mang lại.
- Hạt bí thơm ngậy, bùi bùi, là một loại nguyên liệu tuyệt vời cho món bánh Trung Thu nhân thập cẩm. Cùng với đó, bạn có thể sử dụng các loại hạt khác tương tự như Hạt hướng dương bóc vỏ 1kg, Hạt dưa tách vỏ 1kg,...để làm nhân bánh.
- Hạt bí sau khi được chà có màu xanh bắt mắt, đồng thời, với công nghệ đóng gói hút chân không, giúp bảo quản sản phẩm tốt.
Thông tin chi tiết
- Công dụng: Dùng để làm nhân bánh Trung thu, tạo độ ngọt bùi cho nhân bánh.
- Trọng lượng: 1kg
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, đậy kín, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Bảo quản tốt nhất từ 0 - 10 độ C
Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm có sử dụng hạt bí chà xanh 1kg
Nguyên liệu nhân bánh trung thu thập cẩm:
- 100g lạp xưởng
- 100g vừng rang
- 100g hạt bí (có thể thay thế bằng hạt dưa hoặc hạt hướng dương)
- 100g hạt sen
- 100g hạt điều
- 100g mỡ đường
Nguyên liệu nước trộn nhân:
- 20ml rượu mai quế lộ
- 20ml nước lọc
- 40g mật ngô
- 10ml dầu mè
- 5ml hắc xì dầu
Cách làm nhân bánh trung thu thập cẩm:
-
Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)
-
Đập vụn mứt sen và hạt điều
- Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
- Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
- Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.
Xem thêm nguyên liệu bánh Trung thu khác tại Beemart