-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt gừng đỏ 100g được cắt thành dạng miếng, được thêm màu đỏ tự nhiên. Đây sẽ là nguyên liệu tuyệt vời để thay thế xá xíu, lạp xưởng trong bánh chay và bánh nướng trung thu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mang thương hiệu Trí Đức Food, đảm bảo chỉ tiêu vi sinh theo đúng quy định 46/2007 Bộ Y Tế và Giấy CNVSATTP số 1200/2011/ATTP-CN. Thương hiệu này đã và đang là nguồn cung chủ yếu cho các hãng bánh Trung thu nổi tiếng như Kinh đô, Hải Hà, Như Lan,...
Nguyên liệu chế biến hoàn toàn đến từ tự nhiên với độ tươi ngon nhất, được thu mua trực tiếp từ người nông dân, có nguồn gốc rõ ràng, được giám sát bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành thực phẩm.
Mứt gừng đỏ 100g giữ được hương vị đặc trưng của gừng, không sử dụng các chất bảo quản vượt quá giới hạn quy định, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Thông tin chi tiết:
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: Gừng (50%), đường
- Khối lượng: 100g
- Công dụng: Làm tăng hương vị thơm ngon, cay nhẹ trong các món bánh
- Ứng dụng: Thường được sử dụng trộn làm nhân trong các món bánh kẹo truyền thống, đặc biệt là nhân thập cẩm bánh trung thu
- Hướng dẫn sử dụng: Mứt đã được chế biến có thể ăn trực tiếp hoặc trộn trực tiếp vào nhân bánh
- Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao
- Hạn sử dụng:
+ 1 tháng ở nhiệt độ thường (25 - 30 độ C)
+ 3 tháng ở nhiệt độ lạnh (5 - 10 độ C)
Bánh Trung thu handmade đang ngày càng trở thành tâm điểm của nghệ thuật làm bánh Trung thu bởi độ thơm ngon, hấp dẫn cũng như độ vệ sinh an toàn thực phẩm. Để đáp ứng nhu cầu này của các bà nội trợ, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu và dụng cụ làm bánh Trung thu, giúp bạn tạo nên những chiếc bánh Trung thu handmade vô cùng ý nghĩa.
Tham khảo: Cách làm bánh Trung thu thập cẩm bằng mứt gừng
Nguồn: Youtube Cuisine OTHT
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm nhân trung thu TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh trung thu TẠI ĐÂY!