-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mùa Trung thu đang đến gần, để làm ra nhân bánh Trung thu thập cẩm mang hương vị truyền thống thì mứt sen 500g là một trong những nguyên liệu không thể thiếu.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được làm từ 100% hạt sen tự nhiên, sản phẩm mang lại hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng hoàn hảo cho người sử dụng.
Mứt sen 500g được bọc ngoài 1 lớp đường mỏng, tạo độ ngọt thanh cho sản phẩm, khi ăn không bị ngấy. Hạt sen mang lại rất nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người như làm đẹp da và chống lão hóa.
Đặc biệt, đây là nguyên liệu không thể thiếu để làm ra nhân bánh nướng thập cẩm thơm ngon và hấp dẫn.
Thông tin chi tiết:
- Thành phần: Hạt sen, đường
- Công dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc làm nguyên liệu trong nhân bánh nướng thập cẩm
- Trọng lượng: 500g
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm truyền thống cho ngày rằm tháng 8
Nguyên liệu:
- 100gr hạt điều rang bóc vỏ
- 100gr mứt bí
- 100gr mứt sen
- 100gr hạt dưa rang bóc vỏ
- 80gr vừng rang
- 3 chiếc lạp xưởng
- 100gr mỡ đường
- Trứng muối (nếu thích)
- 8-10 lá chanh
Cách làm:
Bước 1: Cho hạt điều, mứt sen, lạp xưởng, mứt bí, hạt bí vào cối xay sơ như vậy các nguyên liệu có kích cỡ phù hợp và hoà quyện hơn. Sau đó trộn vừng rang, mỡ đường và lá chanh thái sợi vào trộn đều.
Bước 2: Pha hỗn hợp rượu, ngũ vị hương, nước đường, dầu hào, nước lọc hoà quyện. Chia hỗn hợp này làm ba phần và bột gạo nếp cũng vậy.
Cứ đổ một lượt hỗn hợp trên lại rắc một lượt bột nếp và trộn đều. Làm như vậy cho đến hết, lúc này nhân đã có độ kết dính.
Xem thêm các loại mứt khác tại Beemart.
Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm bằng mứt sen 500g
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080