-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn là một tín đồ các món Âu thì chắc hẳn sẽ biết cooking cream là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc. Cooking cream anchor 1l luôn là sản phẩm uy tín của Beemart để làm ra một bữa tiệc Âu chuẩn vị "đổi gió" cho cả gia đình đó.
Hàng đông lạnh, chỉ Ship Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Cooking cream anchor 1l được sản xuất từ giống bò ăn cỏ tại New Zealand, giúp tạo ra hàm lượng kem 100% nguyên chất chuẩn theo phong cách ẩm thực châu Âu
Cooking cream có dạng lỏng, màu trắng, có vị béo ngậy. Nhờ vậy đây luôn là sản phẩm được hội yêu bếp tin dùng để chế biến những món ăn chuẩn Âu thơm béo như mỳ ý sốt kem, súp bí đỏ, súp hải sản,..
Không chỉ vậy Sản phẩm còn dùng để làm bánh Mousee (1 loại bánh không dùng lò nướng và làm đông bằng gelatin) hoặc dùng làm kem trang trí mặt bánh.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu: Anchor
- Xuất xứ: New Zealand
- Thành phần: Kem, chất rắn sữa, chất làm dày, chất ổn định thực phẩm, chất chuyển thể sữa
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để chế biến các món Âu, các món sốt kem, các món súp như bí đỏ, súp hải sản,...
- Bảo quản: Để ở ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ trung bình từ 2 - 4 độ C. không để tủ đông
HSD: 7 tháng kể từ ngày sản xuất (khi chưa mở nắp và được bảo quản tủ lạnh). 3 ngày sau khi mở nắp
Hướng dẫn cách làm súp kem bí đỏ cực đơn giản
Cùng Beemart làm món súp kem bí đỏ thơm ngon chuẩn vị Âu ngay nhé:
- Nguyên liệu:
- 500gr bí đỏ
- 350gr xương gà
- 100ml cooking cream anchor
- 20gr bơ lạt
- Nửa củ hành tây
- 2 tép tỏi
- 1 nhánh cần tây
- Gia vị: muối, tiêu
- Cách làm súp kem bí đỏ
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu
- Bí đỏ rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt thành từng miếng nhỏ.
- Rửa sạch xương gà với một chút muối. Sau đó trần xương gà qua nước sôi cho sạch mùi hôi.Đun sôi khoảng 1 lít nước, cho xương gà vào nấu cho đến khi nồi nước sôi trở lại thì hạ lửa nhỏ lại, hầm xương gà khoảng 30 – 40 phút cho xương gà ra hết vị ngọt. Sau khi hầm xong thì vớt xương gà ra khỏi nồi.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Cần tây và hành tây rửa sạch rồi cắt hạt lựu.
Bước 2: Nấu súp bí đỏ
- Bắc nồi lên bếp, đun nóng bơ lạt sau đó cho hành tây, cần tây và tỏi băm vào xào cùng với bơ chảy cho đến khi các nguyên liệu chín tới. Cho thêm bí đỏ vào xào chung đến khi bí đỏ chín mềm thì tắt bếp.
- Cho nước dùng gà sau khi đã hầm vào nồi bí đỏ. Nấu hỗn hợp ở lửa lớn cho đến khi sôi lên thì giảm lửa nhỏ và nấu cho đến khi bí đỏ chín nhừ. Trong lúc nấu này bạn có thể nêm nếm muối, tiêu cho vừa ăn.
- Sau khi bí đỏ chín nhừ, cho hỗn hợp vào cối xay sinh tố, xay cho bí đỏ nhuyễn mịn.
- Khi hỗn hợp đã nhuyễn mịn bạn đổ lại vào nồi và cho thêm whipping cream vào khuấy đều rồi tắt bếp.
Bước 3: Trang trí và thưởng thức
Để món ăn thêm hấp dẫn, có thể múc súp bí đỏ ra bát rồi rưới một chút whipping cream lên trên bề mặt và vẽ hoa văn trang trí tùy theo sở thích Trang trí trên bề mặt bát súp một nhánh mùi tây cho đẹp mắt là bạn có thể thưởng thức rồi đó.
Một số lưu ý khi nấu súp bí đỏ
-
Nếu muốn món ăn healthy hơn bạn có thể dùng dầu olive thay thế cho bơ lạt.
-
Trong quá trình nấu bí đỏ với nước dùng gà chú ý vớt bọt ra (nếu có)
- Nếu có máy xay cầm tay thì bạn có thể xay hỗn hợp trực tiếp trên nồi luôn cho tiện.
- Đừng lo lắng nếu súp quá loãng, bạn hãy nấu súp thêm vài phút để nước bốc hơi cho súp sệt lại còn nếu súp quá đặc thì bạn hãy thêm một chút nước dùng vào và khuấy đều.
- Sau khi thêm whipping cream vào hỗn hợp, nên nêm nếm lại một lần nữa để đảm bảo món súp của bạn sẽ vừa miệng và hợp khẩu vị. Có thể gia giảm cooking cream tùy theo độ béo mà bạn mong muốn.
- Sẽ ngon hơn nếu ăn súp bí đỏ kèm với bánh mì nướng (hoặc bánh mì bơ tỏi)
Cách nấu súp bí đỏ chuẩn Âu đơn giản như thế này thì ngại gì mà cuối tuần không vào bếp đổi khẩu vị cho cả nhà các bạn nhỉ? Beemart chúc các bạn thành công ^^
Tham khảo thêm công thức salad bắp cải thanh mát
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080