beemart.vn

Whipping khô 50g

Mã sản phẩm: NL3100010
20.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Malaysia

- Trọng lượng: 50g

- Thành phần: Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa, chất ổn định INS 407 và chất tạo hương tự nhiên.

- Công dụng: Làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm

- Hàm lượng sử dụng: Tùy từng sản phẩm để có mức dùng thích hợp

- HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Nếu bạn ở xa, không thể tìm mua các loại whipping tươi để làm bánh kem do vận chuyển khó khăn thì Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip là giải pháp dành cho bạn !!!!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Whipping khô

- Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip với các thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe như Chất béo thực vật, đường, bột kem không sữa,.... sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngọt, ngậy béo không thua kém kem tươi khác.

- Cách làm đơn giản, không mất công sức, không tốn thời gian đánh kem, bạn chỉ cần cho nước lạnh vào một bình lớn có nắp, thêm gói Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip vào, đậy nắp và lắc đều 15 lần là đã có thành phẩm kem đặc mịn thơm ngon rồi.

- Ngoài làm kem trang trí mặt bánh, bạn cũng có thể dùng kem để trang trí đồ uống, ăn kèm bánh mì, pancake, sandwich,... cũng rất ngon.

- Whipping khô khi được đánh với nước lạnh hay sữa lạnh thì đều có tính chất như whipping nước thông thường nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách ứng dụng trong làm bánh và pha chế.

Hướng dẫn sử dụng Bột Whipping Cream:

Tỉ lệ pha chế whipping khô cơ bản như sau:

- Để làm kem whipping trang trí thông thường: 50g bột đánh với 50ml sữa lạnh/nước lạnh

- Để làm kem whipping lỏng trong pha chế: 50g bột đánh với 100ml sữa lạnh/nước lạnh 

Sau đây là 10 công thức pha chế với Bột Whipping Cream Snow Whip:

1. CÔNG THỨC LÀM BỌT SỮA (500ml)

Thành phần: 25g bột Whipping Cream, 100g Nước lạnh.

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping Cream với nước để lạnh.

2. Dùng máy đánh trứng đánh trong khoảng 5-10 phút cho đến khi hỗn hợp bông lên.

3. Bọt sữa được dùng trên nước uống và phần còn lại dư có thể bảo quản trong tủ lạnh.

2. CÔNG THỨC LÀM SOCOLA PHỦ (400ml)

Thành phần: 50g bột Whipping Cream, 150g Sữa, 200g Socola đen, 30g Bơ.

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping Cream với Sữa.

2. Trộn hỗn hợp trên với Bơ và nấu sôi lên.

3. Cho Socola vào hỗn hợp trên và khuấy đều, ta được Socola phủ trên bánh.

3. CÔNG THỨC LÀM TRÀ SỮA (500ml)

Thành phần: 60g bột Whipping Cream, 40g Đường, 100g Sữa (hoặc nước) để lạnh

Cách làm:

1. Trộn tất cả thành phần trên vào trong máy đánh

2. Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hỗn hợp bông lên.

4. CÔNG THỨC KEM SOCOLA (1000ml)

Thành phần: 85g Bột Whipping Cream, 300g Sữa lạnh, 30g Sữa đặc có đường, 15g Bột cacao

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream với bột cacao, sau đó trộn với sữa lạnh và sữa đặc

2. Dùng máy đánh từ 5-10 phút cho hộn hợp bông lên và mịn

3. Đổ hỗn hợp trên vào hộp và để đông lại thành kem

5. CÔNG THỨC SÚP KEM NẤM (1000ml)

Thành phần: 100g Bột Whipping cream, 100g Sữa lạnh, 150g Nấm, 150g Nước dùng gà, 3-5g Muối, Tiêu, gia vị khác

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream với sữa lạnh và đánh nhẹ thành kem sau đó để qua 1 bên

2. Cắt nấm ra từng miếng nhỏ, trần sơ nấm qua nước nấu và làm nấm mịn ra

3. Cho nước và nước dùng gà vào nấm và nấu lên

4. Cho kem vào súp, nấu đến khi đặc lại và mịn

5. Cuối cùng cho muối, tiêu và gia vị khác, nêm cho vừa miệng

6. CÔNG THỨC BÁNH MATCHA MOUSSE (2000ml)

Thành phần:

Phần A: 100g Bột Whipping Cream, 80g Đường xay, 8g Bột Matcha, 550g Sữa lạnh;

Phần B: 16g Gelatin, 100g Nước

Cách làm:

1. Ngâm gelatin trong nước nóng để tan ra, sau đó để qua một bên cho nguội

2. Trộn tất cả nguyên liệu phần A với nhau, đánh ở tốc độ cao đến khi nhuyễn mịn

3. Cho gelatin đã tan vào hỗn hợp trên và trộn đều lên

4. Đổ vào khuôn bánh và đem làm lạnh

7. CÔNG THỨC KEM TRANG TRÍ BÁNH (600ml)

Thành phần:100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream với nước để lạnh

2. Dùng máy đánh hỗn hợp trên 5-10 phút đến khi bông lên

3. Dùng kem trang trí trên bánh, phần còn dư bảo quản trong tủ lạnh

8. CÔNG THỨC LÀM KEM VANI (1000ml)

Thành phần: 100g bột Whipping cream, 300g Sữa lạnh, 70g Sữa đặc

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream với Sữa lạnh với Sữa đặc

2. Đánh hỗn hợp trên khoảng 5 phút cho đến khi bông mịn

3. Cho hỗn hợp đánh trên vào hộp và để qua đêm trong tủ đông

9. CÔNG THỨC LÀM KEM TƯƠI (1000ml)

Thành phần:100g bột Whipping cream, 100g Nước lạnh hoặc Sữa lạnh

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream, 100g Nước lạnh hoặc Sữa lạnh

2. Đánh hỗn hợp trên khoảng 5-10 phút cho đến khi bông lên thành kem

3. Cho kem lên đồ uống, phần còn lại bảo quản trong tủ lạnh

10. CÔNG THỨC LÀM KEM CÀ PHÊ (300ml)

Thành phần: 100g bột Whipping cream, 150g Nước để lạnh, Bột cà phê hòa tan 1 gói (19g)

Cách làm:

1. Trộn bột Whipping cream với Bột cà phê rồi cho nước để lạnh vào

2. Đánh hỗn hợp trên khoảng 5-10 phút cho đến khi bông lên thành kem

3. Kem dùng trang trí lên bánh quy, phần còn lại bảo quản trong tủ lạnh

Bảo quản whipping sau khi đánh:

Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Sau khi sử dụng xong cần lau sạch miệng hộp, đậy kín nắp và cố gắng dùng trong khoảng 3-5 ngày sau đó.

Dòng whipping cream có nguồn gốc từ sữa động vật và có khả năng chịu nhiệt kém hơn hẳn so với topping cream. Dòng này bạn chỉ bảo quản tủ mát, không để nhiệt độ phòng hoặc trời nắng nóng, cũng tuyệt đối không bỏ tủ đông

Lưu ý trong thời gian bảo quản thi thoảng hãy lôi hộp whipping ra lắc lên vài lần cho kem ko bị đông lại ở đáy.

Một số món ăn thưởng thức cùng Whipping cream (khô) powder mix Snow Whip

- Bánh pancake

- Sandwich kem tươi

Xem thêm các loại Whipping khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.