-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khác với hương vị bùi béo của sữa và các loại hạt ở món bánh bông tuyết truyền thống, bánh bông tuyết chà bông trứng muối sẽ là sự kết hợp mới lạ của hương vị mằn mặn, béo ngậy của trứng muối và chà bông. Hai hương vị này kết hợp lại với nhau tạo nên một món bánh kéo ngậy mà không hề ngấy luôn nha các bạn.
Chính vì hương vị thơm ngon đấy mà năm nay, bánh bông tuyệt chà bông trứng muối được rất nhiều chị em tìm kiếm và làm cho dịp Tết 2024 này đó. Giờ đây tại Beemart đã có SET NGUYÊN LIỆU BÁNH BÔNG TUYẾT CHÀ BÔNG TRỨNG MUỐI vô cùng tiện lợi với mức giá vô cùng hấp dẫn cho khách hàng trải nghiệm.
SET BÁNH BÔNG TUYẾT TRUYỀN THỐNG LÀM ĐƯỢC TỪ 20-60 VIÊN BÁNH
Tết năm nay bạn cũng muốn tự làm bánh kẹo tết cho gia đình mình nhưng chưa biết làm món gì? Thế thì ghé ngay qua Beemart để khám phá bộ Set nguyên liệu bánh bông tuyết truyền thống nhé!
Bánh Bông Tuyết là biến tấu của kẹo Nougat với sự kết hợp của lớp Nougat dai dai, cốt bánh quy mặn xôm xốp điểm vị rất hài hòa, xen lẫn thêm chút hạt bùi bùi béo ngậy, mứt trái cây sấy lạnh chua ngọt tự nhiên phủ lên bề mặt bánh, làm đậm đà hơn cho lớp nền ngọt thơm. Ít đường, không quá ngọt, lạ miệng và đặc biệt không có chất bảo quản, chiếc bánh này sẽ được lũ trẻ thích mê. Hãy cùng Bee bắt tay làm món bánh này nhé.
Set nguyên liệu bánh bông tuyết chà bông trứng muối bao gồm:
Thành phần: Kẹo xốp marshmallow ít ngọt, bơ, sữa bột tách kem, bánh quy, bột trứng muối, chà bông cay, rong biển vụn sấy.
Set được tặng kèm găng tay, giấy nến và túi đựng bánh!
Set nguyên liệu Bánh bông tuyết sẽ có các phiên bản 20 viên (size nhỏ 350gr) và 60 viên (size lớn 1kg) cho bạn dễ dàng lựa chọn và làm tại nhà. Nếu bạn ở khu vực xa Bee có thêm phiên bản không kèm bơ (vì gửi đi xa bơ rất dễ bị hư hỏng), bạn giúp Bee chuẩn bị thêm 25g bơ (bản 20 viên) và 56g bơ (bản 60 viên) để làm được món này nhé!
Set nguyên liệu tại Beemart vô cùng tiện lợi bởi vì đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT giúp bạn làm thành công món bánh này vô cùng dễ dàng. Dù chưa làm bánh bao giờ bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Beemart là bạn đã có ngay một mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình rồi.
Cùng vào bếp ngay với chúng mình nhé!
Hướng dẫn cách làm bánh bông tuyết chà bông trứng muối đơn giản tại nhà:
Bước 1. Đun hỗn hợp bánh:
- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun ở lửa vừa tới khi bơ tan hết.
- Sau khi bơ tan, đổ marshmallow vào chảo, hạ bếp xuống mức thấp nhất, đảo đều tới khi marshmallow tan gần hết thì đổ từ từ bột sữa vào (giữ lại khoảng 5-10g cho bước hoàn thiện) và dùng spatula trộn đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau rồi tắt bếp.
- Đổ lần lượt bánh quy mặn, hạt mix và quả khô vào chảo. Trộn đều sao cho hỗn hợp kẹo dính đều lên phần nguyên liệu khô vừa thêm vào, tạo thành một khối thống nhất thì dừng lại (ở bước này bạn có thể dùng găng tay để trộn đều hỗn hợp).
Bước 2. Tạo hình bánh:
- Chọn 1 chiếc khuôn/hộp nhựa chữ nhật hoặc có thể dùng khay nướng nhỏ hình chữ nhất kích thước khoảng 20x30cm
- Trộn đều chà bông và rong biển sấy với nhau. Rải 1/2 hỗn hợp xuống đáy khuôn bánh sau đó đổ hỗn hợp bánh lên khuôn dàn đều. Phủ 1/2 hỗn hợp chà bông còn lại lên mặt bánh sau đó dùng một lớp giấy nến phủ lên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt bánh.
- Đổ hỗn hợp bánh ra khuôn, phủ một lớp giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt bánh. Để nguội 3-4h cho phần bánh cứng lại hoàn toàn.
Bước 3. Cắt bánh và hoàn thiện:
- Sau khi bánh cứng, rắc phần sữa bột còn lại lên 2 bề mặt bánh
- Cắt bánh thành khối nhỏ theo kích thước tùy thích (hình dạng truyền thống của bánh bông tuyết là dạng khối vuông nhỏ kích thước khoảng 2x2cm)
- Cho bánh vào lọ kín hoặc bọc từng chiếc bánh lại có thể đem biếu tặng.
LƯU Ý:
- Bảo quản trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu nhiệt độ phòng trên 35 độ C nên để kẹo trong tủ lạnh.
- Nếu bạn chưa làm ngay thì với set đã kèm bơ bạn nên cất bơ trong tủ lạnh (vì bơ Bee chuẩn bị cho bạn là bơ động vật giúp kẹo bạn thơm ngon nhất) còn với nguyên liệu khác có thể để ngoài nơi khô ráo trong vòng 1 tháng.
- Cắt bánh bằng 1 con dao sắc, có thể phủ dao bằng 1 lớp bột ngô để không bị dính. Ấn mạnh và thẳng từ trên xuống. Sau khi cắt bạn nên bảo quản ngay bánh trong túi hoặc lọ kín.
>>> Xem thêm :