-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Những chiếc bánh cookie đã quá quen thuộc như là một món snack "quốc dân", bởi vậy mà có rất nhiều phiên bản được sáng tạo từ những chiếc bánh cookie truyên thống. Một trong số đó là NYC cookie và biến thể NYC cookie double chocolate - chiếc cookie tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây. Cùng Beemart tìm hiểu về chiếc bánh cookie đặc biệt này nhé!
Tự tay làm bánh New York Cookie Double chocolate với set nguyên liệu DIY made by Bee
Với set nguyên liệu DIY bánh NYC cookie đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!
Thành phần của set gồm có:
Nguyên liệu bánh | Bơ lạt khối | 100g |
Đường vàng | 50g | |
Đường xay | 70g | |
Bột mì đa dụng | 220g | |
Bột cacao | 35g | |
Socola nút 65% | 200g | |
Muối | 2g | |
Baking soda | 2g | |
Baking powder | 6g | |
Trứng gà | 2 quả | |
Dụng cụ | Găng tay | 1 đôi |
Túi cookie kèm tag | 3 chiếc |
Bắt tay vào làm bánh NYC cookie double chocolate cùng set DIY thôi nào!!!
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Set nguyên liệu nhà Bee đã có đầy đủ nguyên liệu và sẵn sàng để bạn làm ra được 6 chiếc bánh thơm ngon
Bước 2: Đánh bơ
- Phần bơ cần được để lạnh ít nhất 1 tiếng, cắt khối vuông nhỏ
- Cho bơ đã cắt vào 1 chiếc tô trộn
- Dùng phới lồng hoặc máy đánh trứng đánh bơ khoảng 1 phút cho bơ bông nhưng không mềm
- Thêm đường xay và đường vàng, Tiếp tục đánh cho hòa quyện (không còn thấy đường lợn cợn và bơ trắng hơn trước là đạt)
* Lưu ý: Ở phần này, đánh nhanh để bơ không quá mềm và chảy
Bước 3: Trộn bột bánh
- Thêm socola vào hỗn hợp, trộn nhẹ nhàng đến khi hòa quyện
- Rây bột mì và bột cacao vào hỗn hợp, trộn đều cho đến khi được 1 hỗn hợp tơi, không có bơ vón cục
- Thêm 1 quả trứng và 1 lòng đỏ trứng (đã đánh tan) vào hỗn hợp, trộn đến khi thành 1 khối có thể nặn (hỗn hợp nên hơi khô một chút)
- Sau khi trộn đều các nguyên liệu, có thể nặn khối bột thành hình dạng mong muốn
Bước 4: Chia bột bánh
- Chia bột bánh thành 6 phần (khoảng 110g/bánh), vo tròn
- Bọc kín và cho phần bột đã chia và tủ đông ít nhất 2 tiếng
Bước 5: Nướng bánh
- Bật lò trước ít nhất 20 phút ở nhiệt độ 18 độ C, làm nóng khay nướng và giấy nến trong lò
- Lấy khay nướng ra khỏi lò, xếp bánh vào khay và nướng trong 17-20 phút
Bước 6: Hoàn thiện
- Bánh nướng xong để nguội và cho vào túi (mỗi túi đựng được 2 chiếc bánh).
- Bánh nướng xong có thể ăn ngay khi còn hơi ấm sẽ rất ngon, bánh ngon nhất trong 1 tuần và bảo quản nơi toáng mát trong 1 tháng.
Chúc các bạn thành công!
Set nguyên liệu làm NYC cookies nhà Beemart sẽ cho ra bánh thành phẩm 6 bánh 110g
Hạn sử dụng trong vòng 15-20 ngày. Ăn ngon nhất trong vòng 1 tuần (kể từ ngày sản xuất.
Bánh NYC cookies là một chiếc cookie đặc biệt từ hương vị và kích thước, sẽ thật tuyệt nếu dùng bánh trong buổi trà chiều cùng bạn bè và người, chia sẻ với nhau những chiếc bánh thơm ngon đong đầy tình cảm. Hơn nữa, với việc bạn tự tay làm thì món bánh này sẽ nhiều ý nghĩa và tình cảm hơn đấy nha !!!!
Liên hệ Bee để có ngay set nguyên liệu làm bánh NYC cookies double chocolate này bạn nhé!
>>> Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY
>>> Tự làm bánh cookie khác với set DIY TẠI ĐÂY