-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh brownie là một loại bánh sở hữu kết cấu mềm mại, ẩm với màu nâu sẫm đặc trưng từ nguyên liệu chocolate. Hương vị thơm ngon cùng cách làm tại nhà đơn giản, nhanh chóng giúp bánh brownie nhận được sự yêu thích nhiệt tình của người hảo ngọt.
Bánh brownie thường có rất nhiều phiên bản với sự kết hợp của socola cùng các hương vị khác nhau để tăng phần mới lạ và hứng thu cho người ăn. Nay Beemart mang đến cho bạn set DIY làm bánh Bánh Brownies Chocolate giúp bạn có thể làm bánh tại nhà một cách nhanh chóng, đơn giản và tối ưu mọi nguyên vật liệu, thời gian cũng như công sức nhất nhé.
Nguyên liệu làm bánh Brownies Chocolate gồm có:
Set DIY làm bánh Brownies Chocolate đã được Bee sắp sẵn nguyên liệu và test kĩ lưỡng giúp bạn không cần mất thời gian chuẩn bị, cân đo đong đếm từng nguyên liệu hay sợ mua về không dùng hết.
Set DIY làm bánh Brownies Chocolate tại Beemart đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm có:
Bột brownie, socola, bơ, đường nâu, đường kính, sốt socola, socola chip, khay thiếc
Chỉ cần dành một chút thời gian với Set DIY làm bánh Brownies Chocolate là bạn đã có ngay bánh thơm ngon, hấp dẫn lại vừa tiết kiệm thời gian, chi phí hơn mua lẻ rất nhiều.
Cách làm bánh Brownies Chocolate tại nhà:
B1: Đun chảy socola và bơ
Cho bơ và socola vào 1 âu chịu nhiệt, đem cách thuỷ đun chảy hỗn hợp hoặc cho vào lò vi sóng làm nóng chảy (lưu ý quay 15s cho ra khuấy đều 1 lần).
B2: Đánh bông trứng
Cho đường và trứng vào chung 1 âu, dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp ở tốc độ cao nhất trong khoảng 3 phút tới khi hỗn hợp nhạt màu rồi chuyển về tốc độ thấp nhất thì chia hỗn hợp socola chảy làm 3 đồ từ từ vào hỗn hợp trứng, đánh nhẹ tới khi được hỗn hợp hoà quyện.
B3: Trộn bột
Đổ chung bột cacao và bột mì rây mịn rồi chia hỗn hợp làm 3 và đổ từ từ vào hỗn hợp socola trên. Dùng phới trộn đều hỗn hợp tới khi không còn bột khô.
B4: Đổ bột vào khuôn
Chọn khuôn tròn có đường kính 10-14cm hoặc khuôn chữ nhật, khuôn vuông có kích thước khoảng 12cm. Nếu dùng khuôn nhôm bạn nên lót giấy nến trước khi đổ hoặc chọn loại khuôn giấy bạc để nướng bánh ở nhà.
Nếu sử dụng khuôn tròn bạn đổ được 1 khuôn, các dòng khuôn vuông/ chữ nhật đổ được 2-3 khuôn. Đổ đầy 1/2 khuôn bánh để đảm bảo bánh nở không tràn miệng khuôn nhé.
B5: Nướng bánh
Bật lò nướng ở nhiệt độ 175-180 độ C trước 15 phút. Cho bánh vào lò nướng trong khoảng 20-25 phút. Thử bánh bằng tăm nếu tăm ko dính bột là bánh đã chín.
B6: Hoàn thiện
Sau khi bánh chín, cho bánh ra khỏi lò và để nguội trong khoảng 15-20ph thì mới nhẹ nhàng cho bánh ra khỏi khay vì bánh nóng rất dễ vỡ. Cắt bánh thành các phần nhỏ rồi trang trí socola chip, bơ đậu phộng thật đẹp nhé.
Cách bảo quản bánh Brownies Chocolate
Bánh sau khi nướng xong để nguội có thể bảo quản tủ mát trong vòng 1 tuần, trước khi ăn có thể quay lại lò vi sóng ấm khoảng 30s-1 phút.
Đề xem hướng dẫn chi tiết với hình ảnh từng bước làm trực quan hơn bạn có thể tải app Beemart để xem thêm.
------------------------------------
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Tên sản phẩm: Set DIY làm bánh Brownies Chocolate
Thành phần: Bột brownie, socola nuts, bơ, đường nâu, 1 khay thiếc 18x12cm
(Phiên bản quà tặng có thêm: đường kính, sốt socola, socola chip, hạt điều, socola ferrero 1 viên, 4 chiếc khay thiếc 12x7x4cm)
Thành phẩm: 250g bánh
HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách làm
Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h
>>> Xem thêm :