-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một chiếc kem socola với vỏ ngoài là Đậu phộng giòn tan, bùi bùi sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các bé nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi
Chiếc kem socola đắt đỏ một thời của tuổi thơ 8x 9x giờ đã thành món kem truyền thống với nhiều các bạn genZ. Chiếc kem socola với nhân kem mát lạnh, mềm xốp được bọc bên ngoài bởi một lớp socola đậu phộng giòn là những gì quá đỗi "sướng" khi mùa hè tới. Hoá ra tự làm kem tại nhà không hề khó các bạn ạ..... Hôm nay hãy cùng Bee thử ngay cách làm kem socola Đậu phộng vỏ giòn tuổi thơ ngay
Cách làm kem siêu nhanh với set DIY làm kem của Beemart
Set DIY làm kem socola Đậu phộng vỏ giòn của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công món kem tuổi thơ ngày tại nhà.
Set nguyên liệu làm kem nhà Bee bao gồm:
Bột sữa nguyên kem | 150g |
Socola 55% | 80g |
Bột bắp | 20g |
Sữa tươi | 440ml |
Socola | 200g |
Dầu dừa | 40g |
Vụn đậu phộng | 40g |
Cup giấy cứng nhỏ | 20c |
Que kem | 20c |
Với set nguyên liệu này bạn sẽ làm ra thành phẩm khoảng 20 que kem nhỏ cho gia đình.
Cách làm kem tại nhà với set nguyên liệu làm kem như sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Để bắt đầu làm món bánh, đồ ăn gì bạn cũng nên chuẩn bị các nguyên liệu trước để có thể dễ dàng bắt đầu và thao tác nhanh trong quá trình làm. Hãy kiểm tra các nguyên liệu phía trên và nồi, bếp cùng phới lồng hoặc spatula để quá trình làm trở nên đơn giản hơn.
Bước 2: Tạo hỗn hợp kem
Cho 440ml sữa + 150g bột whipping + 80g socola + 20g bột bắp vào nồi khấy đều
Đun trên bếp ở nhiệt độ thấp từ 600-800 độ C. Khuấy liên tục trong vòng 15 phút để hỗn hợp đặc lại.
Tuỳ bếp và tốc độ bạn để ý khi hỗn hợp đặc lại thì tắt bếp
Bước 3: Cho kem vào khuôn
- Đổ hỗn hợp vào cup giấy và chờ đến khi nguội thì cho vào ngăn đá tử lạnh
- Để trong tủ lạnh tầm 15 phút khi mặt kem bắt đầu se lại, cho que kem cắm vào giữa khuôn
- Để kem lạnh sâu trong tủ khoảng 5 tiếng
Bước 4: Làm vỏ socola giòn
- Cắt nhỏ socola sữa rồi đặt trên một nồi nước để đun cách thuỷ. Khuấy đều để socola sữa tan chảy.
- Cho dầu dừa và đậu phộng vụn vào hỗn hộp socola rồi khuấy đều
Bước 5: Nhúng kem và hoàn thiện
- Nhúng kem vào hỗn hợp socola – đậu phộng rồi đặt trong giấy nến và để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 30 phút.
- Kem có thể ăn liền sau khi nhúng hoặc để trong tủ đá ăn dần.
Kem có vỏ giòn rụm cùng kem bên trong mát lạnh, mềm mịn cực cuốn trong mùa hè này.
Hãy làm và feedback với chúng mình nha.
Tham khảo thêm các set nguyên liệu làm món ăn vặt mùa hè tại đây !!!