-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06 vào mùa hè nóng bức, thật là thiếu sót nếu như không có set món ăn giải nhiệt ngày hè như trà sữa và tàu hũ đường đen. Nhà Bee xin giới thiệu tới mọi người combo set nguyên liệu với đầy đủ mọi nguyên liệu cần thiết đã được cân đo, chỉ cần bớt chút thời gian là có thể có những món tráng miệng ngọt ngào rồi.
Hồng trà, trà thái và tàu hũ trân châu luôn là những sản phẩm bán chạy nhất ở Beemart trong mùa hè. Với combo đầy đủ nguyên liệu, các bạn chỉ cần tốt chút thời gian là đã có thể chến biến cho cả nhà những đồ uống, món ăn vặt mát lạnh rồi.
Làm tại nhà vừa rẻ, vừa chất lượng thì sao không thử nhỉ các bạn!!
1. Combo hồng trà sữa
Bộ COMBO bao gồm:
+ Hồng trà: 50gr
+ Bột sữa béo B-one: 200gr
+ Sữa đặc ông thọ: 40gr
+ Pudding trứng 30gr
+ Trân châu đen: 200gr
+ Trân châu 3q 100g
BỘ COMBO này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp các bạn chinh phục món đồ uống này thật dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm đúng theo công thức, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới bắt đầu học pha đồ uống đó.
Đặc biệt, mua bộ Combo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu đó.
Ngoài ra sử dụng bộ COMBO này các bạn cũng sẽ không còn phải lo tình trạng thừa nguyên liệu bởi các nguyên liệu trong COMBO đã được Beemart tối ưu định lượng đủ để bạn pha được khoảng 6 - 8 cốc trà sữa đấy nhé!
GIÁ TỐT HƠN - TIỆN LỢI HƠN - THƠM NGON HƠN là tất cả những gì Beemart muốn mang tới tất cả khách hàng.
Cách pha hồng trà sữa từ COMBO HỒNG TRÀ SỮA
Bước 1: Ủ trà với 1L nước sôi trong 10 phút sau đó lọc bỏ bã trà, giữ lấy cốt
Bước 2: Hòa tan nước cốt trà còn nóng với bột sữa béo và sữa đặc
Bước 3: Đun nước đến khi sôi rồi cho trân châu đen vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường
Bước 4: Đun 300ml nước với 30g đường, khi hỗn hợp sôi cho 30g bột pudding trứng vào khuấy đến khi bột flan tan hết, tắt lửa.
Đổ hỗn hơp ra hộp đậy nắp lại, cất tủ mát khoảng 5h sẽ đông lại
Bước 5: Nếu muốn trà sữa có thêm vị, có thể thêm 15ml siro, đá, pudding và trân châu tùy ý vào hỗn hợp trà sữa đã pha.
Trân châu 3Q các bạn lọc qua rây lấy trân châu là có thể ăn được luôn nhé, không phải rửa lại
2. COMBO TRÀ THÁI
Bộ COMBO bao gồm:
+ Trà thái xanh: 50gr
+ Bột sữa béo B-one: 200gr
+ Sữa đặc ông thọ: 40gr
+ Pudding trứng 30gr
+ Trân châu đen: 200gr
+ Trân châu 3q 100g
Set nguyên liệu sẽ pha được 6 - 8 cốc
BỘ COMBO này đã bao gồm đầy đủ nguyên liệu cùng hướng dẫn cách làm chi tiết giúp các bạn chinh phục món đồ uống này thật dễ dàng. Các bạn chỉ cần làm đúng theo công thức, chắc chắn sẽ thành công dù là người mới bắt đầu học pha đồ uống đó.
Đặc biệt, mua bộ Combo này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu đó.
GIÁ TỐT HƠN - TIỆN LỢI HƠN là tất cả những gì Beemart muốn mang tới tất cả khách hàng.
CÁCH PHA TRÀ THÁI XANH với COMBO TRÀ THÁI XANH
Bước 1: Đun sôi 1L nước, cho 50g trà vào ủ trong vòng 40 phút.
Bước 2: Hòa tan cốt trà còn ấm với 200g bột sữa béo, 100g đường và 40g sữa đặc
Bước 3: Đun nước đến khi sôi rồi cho trân châu đen vào luộc. Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra ngâm nước đường
Bước 4: Đun 300ml nước với 30g đường, khi hỗn hợp sôi cho 30g bột pudding trứng vào khuấy đến khi bột flan tan hết, tắt lửa.
Đổ hỗn hơp ra hộp đậy nắp lại, cất tủ mát khoảng 5h sẽ đông lại
Bước 5: Nếu muốn trà sữa có thêm vị, có thể thêm 15ml siro, đá, pudding và trân châu tùy ý vào hỗn hợp trà sữa đã pha.
Trân châu 3Q các bạn lọc qua rây lấy trân châu là có thể ăn được luôn nhé, không phải rửa lại
3. COMBO TÀU HŨ
- Bột tàu hũ Singapore 90gr : 1 gói
- Đường đen 100g
- Trân châu đen 100gr : 2 gói
**Set nguyên liệu làm được 5 cốc.
Với bộ combo này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cùng chi phí so với việc mua lẻ từng sản phẩm đó. Thế này thì còn chờ gì mà không ghé qua Beemart ngay nhỉ?
Cách làm Tàu hũ trân châu đường đen với COMBO
Bước 1: Làm tàu hũ: Hòa tan gói bột với 450ml nước nguội. Đặt lên bếp nấu sôi, khuấy đều. Đổ hỗn hợp ra chén và để ở nhiệt độ phòng. Khi hỗn hợp nguội, cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1-2 giờ.
Bước 2: Làm trân châu đường đen: Đun nước đến khi sôi cho trân châu vào luộc (tỷ lệ 1:4). Khi trân châu nổi lên mặt nước là chín, cho nhỏ lửa đun thêm 20 phút rồi vớt ra. Trộn 100g đường đen với phần trân châu đã chín tạo thành hỗn hợp trân châu đường đen.
Bước 3: Thành phẩm: Khi phần tàu hũ đã đông, dùng chung với hỗn hợp trân châu đường đen
>>> Xem thêm các loại combo chè, đồ uống mùa hè tại Beemart!