beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos

Mã sản phẩm: VNL00275
66.000₫ 72.000₫ - 8%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos

Khối lượng: 1 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Bột dùng để làm bánh bông lan, làm từ các thành phần tự nhiên, an toàn
 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Một trong những nguyên liệu cần thiết trong làm bánh đó chính là bột mỳ làm bánh. Tùy vào từng loại bánh mà ta sử dụng những loại bột khác nhau, bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos chủ yếu để làm bánh bông lan.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên bao gồm đường, tinh bột, bột mì,…không gây độc hại cho người sử dụng. Vì vậy, không chỉ các gia đình nhỏ mà rất nhiều tiệm bánh lựa chọn loại này để tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất cho cửa tiệm và cơ sở sản xuất lớn.

Bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos 1kg cho ra hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, cốt bánh mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.

– Với bột trộn sẵn này, bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc trang trí chiếc bánh của mình, mà không mất nhiều thời gian hay công sức để làm cốt bánh.

– Thành phẩm cho ra: cấu trúc bánh mềm, độ tan của bánh tốt, ruột bánh mềm, có thể sử dụng làm cho cả bánh gato thường và bánh bông lan cuộn.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Khối lượng: 1kg

- Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần chủ yếu bao gồm đường, tinh bột, bột mỳ kèm theo các phụ gia khác....

Công thức và cách làm:

- Đối với bánh cuộn, bánh ổ :500g bột Puratos + 400-500g trứng+ 100g nước+ dầu ăn

- Cách làm : Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong vòng 8 phút, sau đó bạn cho dầu ăn vào và đánh trong khoảng 1 phút. Vậy là giờ bạn đã có thể cho vào khuôn và nướng bánh rồi. Nhưng lưu ý bạn một chút, khi nướng bánh ổ ở nhiệt độ 170C trong khoảng 30-35 phút còn bánh cuộn thì nên nướng ở nhiệt độ 180C trong khoảng 12-15 phút.

Và thành quả sau khi hoàn thành là một chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt.

Ngoài cách làm cơ bản trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách làm bánh bông lan để có thể làm ra những chiêc bánh thơm ngon, ngọt ngào dành tặng những người thân yêu tại blog của beemart nhé.^-^ ^-^

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: