-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một trong những nguyên liệu cần thiết trong làm bánh đó chính là bột mỳ làm bánh. Tùy vào từng loại bánh mà ta sử dụng những loại bột khác nhau, bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos chủ yếu để làm bánh bông lan.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất từ những thành phần tự nhiên bao gồm đường, tinh bột, bột mì,…không gây độc hại cho người sử dụng. Vì vậy, không chỉ các gia đình nhỏ mà rất nhiều tiệm bánh lựa chọn loại này để tiết kiệm thời gian và làm tăng hiệu suất cho cửa tiệm và cơ sở sản xuất lớn.
Bột trộn sẵn bánh bông lan Puratos 1kg cho ra hương vị ngọt nhẹ dễ ăn, cốt bánh mềm ẩm, bông xốp, tươi lâu mà không cần bổ sung chất ổn định.
– Với bột trộn sẵn này, bạn có thể dành nhiều thời gian cho việc trang trí chiếc bánh của mình, mà không mất nhiều thời gian hay công sức để làm cốt bánh.
– Thành phẩm cho ra: cấu trúc bánh mềm, độ tan của bánh tốt, ruột bánh mềm, có thể sử dụng làm cho cả bánh gato thường và bánh bông lan cuộn.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Khối lượng: 1kg
- Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần chủ yếu bao gồm đường, tinh bột, bột mỳ kèm theo các phụ gia khác....
Công thức và cách làm:
- Đối với bánh cuộn, bánh ổ :500g bột Puratos + 400-500g trứng+ 100g nước+ dầu ăn
- Cách làm : Trộn đều hỗn hợp nguyên liệu và đánh nhanh trong vòng 8 phút, sau đó bạn cho dầu ăn vào và đánh trong khoảng 1 phút. Vậy là giờ bạn đã có thể cho vào khuôn và nướng bánh rồi. Nhưng lưu ý bạn một chút, khi nướng bánh ổ ở nhiệt độ 170C trong khoảng 30-35 phút còn bánh cuộn thì nên nướng ở nhiệt độ 180C trong khoảng 12-15 phút.
Và thành quả sau khi hoàn thành là một chiếc bánh thơm ngon và đẹp mắt.
Ngoài cách làm cơ bản trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số cách làm bánh bông lan để có thể làm ra những chiêc bánh thơm ngon, ngọt ngào dành tặng những người thân yêu tại blog của beemart nhé.^-^ ^-^