beemart.vn

Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Puratos

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúc mạch nghiền, bột mạch nha đen, muối, tinh bột

Trong lượng: 500g

Công dụng: Dùng để làm bánh mì đen, bánh mì nguyên cám

HSD: xem trên bao bì

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn.

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 35%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

129.000₫ 199.000₫
[SNL] Cookie icing 12 hình thỏ halloween
- 12%

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Bánh mì đen là loại bánh khá đặc biệt mà nếu bạn đã một lần thưởng thức thì chắc chắn sẽ chẳng thể nào quên. Đặc biệt, cách làm bánh mì đen không hề phức tạp mà rất đơn giản khi sử dụng sản phẩm Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos. Hãy cùng Beemart tìm hiểu về loại bột mì này nhé !

Vì sao bánh mì đen lại được nhiều người yêu thích và sử dụng làm đồ ăn mỗi ngày ?

Cái tên bánh mì đen có lẽ còn xa lạ đối với một số người, nhưng đây lại là loại thực phẩm rất quen thuộc trong bữa ăn sáng hằng ngày của người Châu Âu. Với 100% nguyên liệu đến từ bột lúa mạch đen thiên nhiên, bánh mì đen có rất nhiều chất vitamin B và hàm lượng chất xơ cao gấp 4 lần so với bánh mì trắng.

Tuy nhiên, chỉ số Glycemic tức chỉ số đường huyết trong thực phẩm lại thấp hơn bánh mì trắng 20%. Vì những lý do đó nên bánh mì đen là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những ai đang trong chế độ eat clean,ăn kiêng,cho ngừoi tiểu đường.

Cũng như những loại bánh mì khác, khi ăn không, bánh mì đen sẽ khá khô và dễ gây ngán. Do đó, người ta thường kết hợp bánh mì đen cùng một vài nguyên liệu để thay đổi khẩu vị hằng ngày cũng như bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và đa dạng hơn.

Cách làm bánh mì đen tại nhà đơn giản, nhanh chóng với bột trộn sẵn của Puratos

Nếu muốn thử tự làm bánh mì đen tại nhà thay vì đi mua sẵn thì bạn hãy yên tâm, sản phẩm bột trộn sẵn bánh mì đen Puratos sẽ là một giải pháp hữu hiệu đối với bạn và gia đình.

Bột đã được trộn sẵn các nguyên liệu với hàm lượng chuẩn giúp bạn làm ra được những chiếc bánh mỳ đen thơm ngon, bổ dưỡng nhất. 

Hiện tại một gói 500g nhà bee khá nhỏ gọn, rất phù hợp cho những bạn muốn dùng thử, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tránh lãng phí khi không dùng hết. 

Tham khảo ngay cách làm bánh mì đen theo hướng dẫn dưới đây nhé !

Chuẩn bị các nguyên vật liệu trước khi làm bánh:

- Bột trộn sẵn bánh mỳ đen Puratos: 250g

- Bột mì: 600g

- Muối: 5g

- Men khô: 10g

- Nước: 500ml

Cách làm như sau:

- Cho toàn bộ hỗn hợp trên vào tô sạch rồi trộn đều. Nếu có máy trộn bột thì bật chế độ trộn bột tốc độ chậm trong 2 phút.

- Sau khi hỗn hợp hoà quyện thì đổ hỗn hợp ra bàn để nhào tay khoảng 15-20 cho thật đều và mịn. Nếu sử dụng máy thì chuyển bật tốc độ nhanh trong 8 phút.

- Khi thu được một khối bột mềm mịn, không dính tay thì cho lại khối bột vào tô, bọc màng bọc bên trên để ủ trong vòng 15 phút.

- Sau 15 phút bột nở gần gấp đôi thì đen bột ra ngoài nhào nhanh từ 1-2 phút để đẩy hết bọt khi bên trong, chia bột thành các phần nhỏ.

- Cho các phần bột nhỏ nghỉ khoảng 15 phút thì bắt đầu tạo hình bánh theo ý muốn. Sau đó đặt bánh vào khuôn nướng ủ bột 35 độ C, độ ẩm 75% trong 90 phút.

- Sau khi ủ bột xong thì cho bánh vào nướng ở nhiệt độ 200 - 250 độ C trong 20 - 25 phút có phun hơi nước lên bề mặt bánh. 

- Với các bước làm trên bánh sẽ thu được một ổ bánh mì đen với trọng lượng khoảng 1200 - 1400g. Bạn có thể chia nhỏ thành nhiều khuôn để được size bánh nhỏ hơn nhé.

Hy vọng với hướng dẫn trên đây bạn sẽ tự tin hơn để thử làm bánh mì đen ngay tại nhà nhé ! 

Để tham khảo nhiều hơn các dòng bột mì dinh dưỡng để làm bánh và nấu ăn, bạn có thể tham khảo thêm tại đây nhé !

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.