-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột ngũ cốc Puravita Multicereal Puratos - một sản phẩm ngũ cốc cao cấp đến từ Puratos Grand Place, không chỉ thơm ngon, giàu dinh dưỡng mà còn giúp bạn làm được rất nhiều loại bánh mì dinh dưỡng kiểu châu Âu, chế biến bột ăn dặm cho trẻ hoặc làm mặt nạ dưỡng da,...
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột ngũ cốc được chọn lọc, nghiền nhỏ từ nhiều loại hạt như đậu nành, lúa mì, lúa mạch, yến mạch,.. được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn có thể yên tâm sử dụng để làm bánh, bột ăn dặm cho bé.
Bột ngũ cốc cung cấp 16% nhu cầu chất xơ mỗi ngày. Thành phần bột đã có sẵn đường kính nên chú ý cân nhắc đối với người ăn kiêng. Không cần thêm phụ gia trong quá trình sử dụng.
Bột ngũ cốc Puravita Multicereal Puratos 500g đã được trộn sẵn các thành phần nguyên liệu với hàm lượng chuẩn nhất giúp bạn làm bánh cực dễ dàng. Bột trộn sẵn là một giải pháp tiện lợi cho những bạn mới thử làm bánh ngũ cốc, không muốn tốn nhiều tiện mua các nguyên liệu về tự mix.
Puratos là một thương hiệu phổ biến và thông dụng trong thị trường nguyên liệu làm bánh nên các bạn cứ yên tâm sử dụng
Sản phẩm được đóng gói 500g tiện dụng để bạn sử dụng một lần hoặc nhiều lần tùy theo nhu cầu.
Thông tin chi tiết
- Thành phần: Đậu nành, lúa mì, lúa mạch, yến mạch, đường,...
- Trọng lượng: 500g
- Xuất xứ: Việt Nam
Cách làm bánh trung thu ngon lạ từ bột ngũ cốc Puravita
Nguyên liệu: (cho 10 - 12 chiếc bánh)
* Vỏ bánh
- Yến mạch ăn liền, nguyên chất (nghiền nhỏ): 60g.
- Bột ngũ cốc: 60g.
- Nước nóng: 50g.
- Dầu thực vật hoặc dầu oliu: ½ thìa tbsp.
* Nhân bánh
- Bột ca cao nguyên chất (cocoa powder): 80g.
- Ngũ cốc ăn liền: 60g (xay hoặc nghiền nhỏ).
- Nước đun sôi: 28 (đun sôi để nguội).
Cách làm
* Vỏ bánh
- Yến mạch nghiền nhỏ bằng cối, máy xay cầm tay hoặc máy xay sinh tố.
- Đổ bột yến mạch, bột ngũ cốc và dầu, cùng nước sôi vào bát đựng chuyên dụng, đảo đều cho đến khi hỗn hợp có tính đàn hồi, ấn sờ thấy mềm vừa, dẻo dính.
- Chia thành 10 – 12 phần đều nhau, tùy độ to nhỏ của bánh.
Yến mạch nghiền nhỏ bằng cối, máy xay cầm tay hoặc máy xay sinh tố, đổ bột yến mạch, bột ngũ cốc và dầu, cùng nước sôi vào bát đựng chuyên dụng, đảo đều cho đến khi hỗn hợp có tính đàn hồi, ấn sờ thấy mềm vừa, dẻo dính
* Nhân bánh
- Trộn toàn bộ phần bột ca cao, bột ngũ cốc và nước sôi để nguội vào với nhau, dùng thìa quấy đều như phần vỏ bánh.
- Chia phần nhân thành 10 – 12 phần đều nhau, y hệt như vỏ bánh.
- Dùng cán bột lăn đều vỏ, đặt nhân vào giữa rồi bọc lại thật kín và khéo léo.
- Lúc này, bánh sẽ khá dính, muốn đổ khuôn cần rắc chút dầu vào bên trong để không bị dính thịt, vỏ và bánh lên hình sắc nét.
- Dập khuôn nổi từng chiếc bánh một và cấp đông trong ngăn mát tủ lạnh từ 1 – 2 tiếng là có thể thưởng thức ngay.
- Nếu muốn chia sẻ hoặc để dành với gia đình, bạn có thể bảo quản lạnh trong 3 – 5 ngày.
Thật tuyệt khi được thưởng thức món bánh trung thu ngũ cốc không dầu mỡ, ít đạm, tinh bột lượng vừa phải, không ngọt không mặn lại có độ ngậy giòn và thơm ngon quyến rũ phải không nào.
Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại Beemart!
Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart