-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột tạo màng sữa Milk Foam nguyên vị Lúave® (hay còn gọi là bột váng sữa) là một sản phẩm mang thương hiệu độc quyền Lúave®. Đây là loại bột đặc biệt, chuyên dùng để tạo một lớp bọt sữa với vị truyền thống mặn, ngọt, béo cho các loại thức uống đang đượcc giới trẻ yêu thích như Black Tea Macchiato, Ô long Macchiato, Matcha Macchiato hoặc kết hợp với những món trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê…
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột tạo màng sữa Milk Foam Powder nguyên vị Lúave mang hương vị thơm ngon với lớp váng sữa không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo, tăng thêm hương vị và độ dày của món nước, đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ lần thử đầu tiên.
Dễ pha chế, dễ bảo quản và bảo quản được được lâu hơn mà không cần kết hợp với topping hoặc whipping cream (2 loại cream này cũng có thể tạo ra váng sữa, nhưng không bảo quản được lâu sau khi mở hộp). Với bột Milk Foam Lúave®, bạn chỉ cần kết hợp với sữa tươi lạnh, đánh đều lên là được.
Bột Milk Foam Lúave giữ lớp foam sữa đứng lâu hơn khi phủ lên các món nước như trà, cà phê…
Bột Milk Foam Lúave có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.
Cách tạo milk foam từ bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave
Bột Milk Foam là loại bột rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….
Bột tạo váng sữa Lúave® được khách hàng tin yêu bởi cách sử dụng đơn giản và ưu điểm vô cùng đặc biệt:
- Bạn chỉ cần kết hợp 100g bột Milk Foam Lúave® với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày. Lưu ý khuấy đều trước khi sử dụng.
Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây