-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột kem trứng là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên lớp kem trứng béo ngậy, hấp dẫn trên các loại đồ uống hoặc dùng làm phần sốt kem trứng dừa nướng cho món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang gây bão hiện nay. Cùng Beemart tìm hiểu vè sản phẩm Bột kem trứng trong bài viết này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột kem trứng được làm từ những nguyên liệu chất lượng nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bột có mùi màu trắng ngà cùng mùi thơm nhẹ vô cùng hấp dẫn. Khi thưởng thuức bạn sẽ cảm nhận được hương vị ngọt ngào cùng hương thơm của vani.
Bột thường được sử dụng để làm lớp kem trứng béo ngậy phủ trên trà sữa hoặc các loại đồ uống như trà, sữa tươi. Bột kem trứng cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang "hot trend" gần đây
> Xem thêm: Cách làm bông lan kem trứng dừa nướng hot trend
> Xem thêm: Set nguyên liệu làm kem trứng dừa nướng
Những ưu điểm của bột kem trứng Neicha:
- Cho thành phẩm kem trứng thơm ngon, béo ngậy không có mùi tanh như khi làm kem trứng từ lòng đỏ trứng
- Giữ form tốt, không bị chảy hoặc loãng làm ảnh hưởng đến thành phẩm đồ uống hoặc bánh
Menu topping trà sữa giá rẻ ngon tại Hà Nội
- Tiết kiệm thời gian hơn chế biến
Sản phẩm được đóng gói 1kg, thích hợp cho khách hàng mua về kinh doanh hoặc làm bánh, làm trà sữa để bán giúp tiết kiệm hơn so với mua lẻ đó!
Cách làm kem trứng bằng bột kem trứng
Nguyên liệu:
- 100g bột kem trứng Neicha
- 100ml kem whipping cream
- 150ml sữa tươi
Cách làm:
- Đầu tiên bạn cho kem whipping cream vào một cái âu, dùng máy đánh kem hoặc dùng tay đánh đến khi kem đặc lại
- Chia sữa tươi làm 3 phần, rót từng phần từ từ vào hỗn hợp kem đặc ở trên, vừa rót vừa đánh đến khi kem quyện lại
- Tiếp tục cho bột kem trứng Neicha vào đánh đến khi thu được hợp sệt.
Kết quả bạn sẽ thu được 550 ml hỗn hợp kem trứng và có thể bảo quản trong ngăn mát 2 ngày.
Thông tin chi tiết
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 200g
Thành phần: bột kem sữa, bột đường, chất làm dày, bột pudding, bột lòng đỏ trứng, màu thực phẩm
Công dụng: Dùng làm lớp kem trứng cho các món đồ uống, các món bánh như bánh bông lan kem trứng dừa nướng
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liêu pha chế khác TẠI ĐÂY nhé!
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY