-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột kem trứng Đài Loan là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên lớp kem trứng béo ngậy, hấp dẫn trên các loại đồ uống hoặc dùng làm phần sốt kem trứng dừa nướng cho món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang gây bão hiện nay. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột kem trứng Đài Loan được làm từ những nguyên liệu chất lượng nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bột có mùi màu trắng ngà cùng mùi thơm nhẹ vô cùng hấp dẫn.
Bột thường được sử dụng để làm lớp kem trứng béo ngậy phủ trên trà sữa hoặc các loại đồ uống như trà, sữa tươi. Bột kem trứng Đài Loan cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang "hot trend" gần đây
> Xem thêm: Cách làm bông lan kem trứng dừa nướng hot trend
> Xem thêm: Set nguyên liệu làm kem trứng dừa nướng
Bột kem trứng Đài Loan có những ưu điểm như sau:
- Cho thành phẩm kem trứng thơm ngon, không có mùi tanh như khi làm kem trứng từ lòng đỏ trứng
- Giữ form tốt, không bị chảy hoặc loãng làm ảnh hưởng đến thành phẩm đồ uống hoặc bánh
- Vị béo ngậy hơn so với làm từ lòng đỏ trứng
Ngoài ra, bột kem trứng Đài Loan cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, bạn hãy thử nhé!
Sản phẩm được đóng gói 1kg, thích hợp cho khách hàng mua về kinh doanh hoặc làm bánh, làm trà sữa để bán giúp tiết kiệm hơn so với mua lẻ đó!
Cách làm kem trứng
Nguyên liệu:
- 50g nước đá lạnh
- 50g bột whipping khô
- 180g sữa tươi
- 140g bột kem trứng
- 1g muối
(Với phần nguyên liệu này, bạn có thể làm ra lượng kem trứng đủ cho 8-9 cốc trà sữa nhé)
Cách làm:
- Chuẩn bị 50g nước đá lạnh, bỏ thêm 50g bột whipping khô đảo đều, dùng máy đánh trứng đánh từ tốc độc nhỏ đến lớn.
- Đánh đến khi hỗn hợp đều và tan hết bột là đạt.
- Lấy 180g sữa tươi đã ướp lạnh ở đầu, cho vào trộn cùng với hỗn hợp whipping vừa đánh, bỏ thêm 1g muối và thêm 140g bột kem trứng dùng thìa trộn đều trước.
- Sau đó tiếp tục dùng máy đánh trứng, đánh từ từ thấp đến cao, sao cho hỗn hợp hòa quyện lại và tạo ra 1 hỗn hợp đặc mịn.
- Bỏ phần kem trứng vào tủ mát từ 15 - 30 phút hỗn hợp sẽ đặc lại và dùng sẽ ngon hơn.
Lưu ý:
Với phần kem trứng dành cho các món bánh, cần làm phần kem đặc sánh hơn. Bạn hãy tham khảo tỷ lệ sau nhé: 100g bột kem trứng, 50g nước lạnh, 50g bột whipping, 100g sữa tươi lạnh (tỷ lệ này có thể làm phần kem trứng đủ cho 2 bánh gato size 14cm)
Thông tin chi tiết
Xuất xứ: Đài Loan
Khối lượng: 1kg
Công dụng: Dùng làm lớp kem trứng cho các món đồ uống, các món bánh như bánh bông lan kem trứng dừa nướng
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liêu pha chế khác TẠI ĐÂY nhé!
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY