beemart.vn

Bột kem trứng Đài Loan 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
245.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Đài Loan

Khối  lượng: 1kg

Công dụng: Dùng làm lớp kem trứng cho các món đồ uống, các món bánh như bánh bông lan kem trứng dừa nướng

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bột kem trứng Đài Loan là nguyên liệu không thể thiếu để làm nên lớp kem trứng béo ngậy, hấp dẫn trên các loại đồ uống hoặc dùng làm phần sốt kem trứng dừa nướng cho món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang gây bão hiện nay. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột kem trứng Đài Loan được làm từ những nguyên liệu chất lượng nên rất an toàn với sức khỏe người sử dụng. Bột có mùi màu trắng ngà cùng mùi thơm nhẹ vô cùng hấp dẫn.

Bột thường được sử dụng để làm lớp kem trứng béo ngậy phủ trên trà sữa hoặc các loại đồ uống như trà, sữa tươi. Bột kem trứng Đài Loan cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong món bánh bông lan kem trứng dừa nướng đang "hot trend" gần đây

> Xem thêm: Cách làm bông lan kem trứng dừa nướng hot trend

> Xem thêm: Set nguyên liệu làm kem trứng dừa nướng

Bột kem trứng Đài Loan có những ưu điểm như sau:

- Cho thành phẩm kem trứng thơm ngon, không có mùi tanh như khi làm kem trứng từ lòng đỏ trứng

- Giữ form tốt, không bị chảy hoặc loãng làm ảnh hưởng đến thành phẩm đồ uống hoặc bánh

- Vị béo ngậy hơn so với làm từ lòng đỏ trứng

Ngoài ra, bột kem trứng Đài Loan cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều, bạn hãy thử nhé!

Sản phẩm được đóng gói 1kg, thích hợp cho khách hàng mua về kinh doanh hoặc làm bánh, làm trà sữa để bán giúp tiết kiệm hơn so với mua lẻ đó! 

Cách làm kem trứng

Nguyên liệu:

- 50g nước đá lạnh

-  50g bột whipping khô

- 180g sữa tươi

- 140g bột kem trứng

- 1g muối

(Với phần nguyên liệu này, bạn có thể làm ra lượng kem trứng đủ cho 8-9 cốc trà sữa nhé)

Cách làm: 

- Chuẩn bị 50g nước đá lạnh, bỏ thêm 50g bột whipping khô đảo đều, dùng máy đánh trứng đánh từ tốc độc nhỏ đến lớn.

- Đánh đến khi hỗn hợp đều và tan hết bột là đạt.

- Lấy 180g sữa tươi đã ướp lạnh ở đầu, cho vào trộn cùng với hỗn hợp whipping vừa đánh, bỏ thêm 1g muối và thêm 140g bột kem trứng dùng thìa trộn đều trước.

- Sau đó tiếp tục dùng máy đánh trứng, đánh từ từ thấp đến cao, sao cho hỗn hợp hòa quyện lại và tạo ra 1 hỗn hợp đặc mịn.

- Bỏ phần kem trứng vào tủ mát từ 15 - 30 phút hỗn hợp sẽ đặc lại và dùng sẽ ngon hơn.

Lưu ý: 

Với phần kem trứng dành cho các món bánh, cần làm phần kem đặc sánh hơn. Bạn hãy tham khảo tỷ lệ sau nhé: 100g bột kem trứng, 50g nước lạnh, 50g bột whipping, 100g sữa tươi lạnh (tỷ lệ này có thể làm phần kem trứng đủ cho 2 bánh gato size 14cm) 

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Đài Loan

Khối  lượng: 1kg

Công dụng: Dùng làm lớp kem trứng cho các món đồ uống, các món bánh như bánh bông lan kem trứng dừa nướng

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Khi mở bao bì không dùng hết cần buộc chặt

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!

>>> Tham khảo các nguyên liêu pha chế khác TẠI ĐÂY nhé!

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.