-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột tàn mì là gì?
Bột tàn mì, có tên gọi tiếng Anh là wheat starch, là bột được loại bỏ thành phần gluten nên chất bột mịn, không có mùi thơm và màu trắng.
Công dụng của bột tàn mì
Bột tàn mì chính là tinh bột của bột mì nên có một số công dụng như sau:
- Mang lại độ dai và cải thiện màu sắc (trắng):
Bột tàn mì khi hấp có độ dai và màu trắng rất đặc trưng, nên trở thành một trong những nguyên liệu sử dụng cho nhiều món bánh như há cảo, bún, bánh phở, bánh canh,....
- Tạo độ cứng cho nhân đậu xanh:
Khi sên đậu xanh để làm nhân cho một số món bánh nướng, người ta còn sử dụng bột tàn mì để giúp nhân đậu xanh có được độ cứng như mong muốn mà không làm giảm đi hương vị vốn có của đậu xanh.
- Tăng độ giòn xốp, nở:
Bột tàn mì còn cải thiện độ giòn xốp và tăng độ nở cho một số bánh như bánh pía, bông lan,….
Thông tin chi tiết
Bột tàn mì Sanh Ký là loại bột mì nguyên chất có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm. Bột tàn mỳ ( wheat starch) có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm bánh ngon.
- Khối lượng: 1 kg
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bột có thể dùng để làm một số món bánh hay món ăn: há cảo hay là các loại bánh dùng wheat starch.
- Được đóng gói bao bì an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản
Xem thêm các loại Bột làm bánh khác tại đây