beemart.vn

Bột tàn mỳ Sanh Ký 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
75.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Là loại bột mì nguyên chất có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm

- Dùng để làm một số món bánh hay món ăn: há cảo, bún, bánh phở, bánh canh,....

- Trọng lượng: 1kg

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bột tàn mì là gì?

Bột tàn mì, có tên gọi tiếng Anh là wheat starch, là bột được loại bỏ thành phần gluten nên chất bột mịn, không có mùi thơm và màu trắng.

Công dụng của bột tàn mì

Bột tàn mì chính là tinh bột của bột mì nên có một số công dụng như sau:

  • Mang lại độ dai và cải thiện màu sắc (trắng):

Bột tàn mì khi hấp có độ dai và màu trắng rất đặc trưng, nên trở thành một trong những nguyên liệu sử dụng cho nhiều món bánh như há cảo, bún, bánh phở, bánh canh,....

  • Tạo độ cứng cho nhân đậu xanh:

Khi sên đậu xanh để làm nhân cho một số món bánh nướng, người ta còn sử dụng bột tàn mì để giúp nhân đậu xanh có được độ cứng như mong muốn mà không làm giảm đi hương vị vốn có của đậu xanh.

  • Tăng độ giòn xốp, nở:

Bột tàn mì còn cải thiện độ giòn xốp và tăng độ nở cho một số bánh như bánh pía, bông lan,….

Thông tin chi tiết

Bột tàn mì Sanh Ký là loại bột mì nguyên chất có độ mịn nhất và màu trắng tinh, không có mùi thơm. Bột tàn mỳ ( wheat starch)  có tác dụng làm cho vỏ bánh mềm giúp bạn dễ dàng làm bánh ngon.

- Khối lượng: 1 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Bột có thể dùng để làm một số món bánh hay món ăn: há cảo hay là các loại bánh dùng wheat starch.

- Được đóng gói bao bì an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản

Xem thêm các loại Bột làm bánh khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.