-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sữa bột nguyên kem Newzealand 100gr không sử dụng phụ gia, hương liệu và chất bảo quản nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Đặc điểm sản phẩm
Sữa bột nguyên kem Newzealand được làm hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất 100%. Loại bột sữa này có thể thay thế cho sữa tươi và giữ lại những chất dinh dưỡng bổ dưỡng sẵn có trong sữa tươi tạo cho món bạn làm hương vị đậm đà, hấp dẫn.
Sản phẩm được nhập khẩu từ New Zealand, được sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.
Sữa bột nguyên kem Newzealand có vị ngọt mát, đặc biệt thơm ngon và rất dễ sử dụng. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A tăng cường thị lực, bảo vệ cho đôi mắt; vitamin D có trong sữa giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả, phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng protein, kẽm, sắt, đạm, kali, iốt và các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: New Zealand - Thành phần: nguyên chất 100% sữa bò nên sẽ cực béo nhưng sẽ không có mùi thơm vani như những dòng sữa nguyên kem có đường
- khi làm bánh hoặc kẹo thì sẽ có mùi chesese cực thơm dùng làm kẹo sữa hạt là tuyệt vời.
- Công dụng: Giàu chất dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A, protein, kẽm, đạm, sắt, kali, i-ốt,,... và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể
- Ứng dụng: Sản phẩm có thể dùng trực tiếp hoặc sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bánh kem, caramen, sữa chua, pha trà sữa, cà phê, chế biến các loại thực phẩm và nước giải khát,...
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Đóng kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng.
Cách sử dụng
Pha trà sữa ngon bằng Sữa bột nguyên kem Newzealand
- Bước 1: Bạn đun sôi 6 lít nước, sau đó cho 300g trà đen số 9 sao vàng vào hãm trà trong 10 phút sau đó lọc lấy nước trà.
- Bước 2: Cho 1 kg Sữa bột nguyên kem Newzealand và 1 kg đường vào nước trà vừa lọc, khuấy đều hỗn hợp.
- Bước 3: Bạn cho trà sữa vừa pha vào ngăn mát tủ lạnh trong 12 tiếng. Sau đó bạn cho thêm các loại thạch và đá vào rồi bắt đầu thưởng thức thôi nào
Làm kẹo Nougat với Sữa bột nguyên kem Newzealand
Nguyên liệu
- Marshmallow: 250gr
- Bơ: 100gr
- Các loại hạt và quả sấy khô: Nho khô, việt quất khô, hạnh nhân,... tùy sở thích.
- Sữa bột nguyên kem Newzealand: 200gr
Cách làm
- Đun nóng chảo, cắt nhỏ 100g bơ vào chảo đun chảy.
- Hạ nhỏ lửa, cho chút muối cùng với 250g kẹo marshmallow. Khi kẹo tan hết thì cho tiếp 200g sữa bột vào, đảo đều. Cuối cùng là cho các loại hạt và hoa quả khô vào, trộn đều rồi tắt bếp.
- Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh có lớp chống dính.
- Dùng spatula ấn nhẹ nhàng cho cho hỗn hợp phẳng vừa khớp với khuôn.
- Đợi hỗn hợp nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh cho kẹo cứng lại là có thể cắt nhỏ nếm thử rồi nhé!
Xem thêm các loại bột sữa khác tại Beemart.
Xem thêm nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart