-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để tạo nên hương vị ngậy béo trong những ly trà sữa thì chắc chắn một sản phẩm mà bạn không thể bỏ quên đó chính là Bột trà sữa Nondairy Creamer. Cùng Beemart tìm hiểu công dụng và cách sử dụng của loại bột này nhé !!!!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột trà sữa Nondairy Creamer là nguyên liệu bột sữa chuyên được dùng trong pha trà sữa để làm tạo độ béo ngậy đặc trưng.
Sản phẩm có hàm lượng béo là 33 - 37%, vì vậy công dụng của bột trà sữa chủ yếu được dùng trong chế biến đồ uống trà sữa, cafe hòa tan,... làm tăng độ thơm, độ béo cho sản phẩm. Bột làm trà sữa đang được rất nhiều quán trà sữa cũng như các bạn trẻ săn đón
Mặc dù có hàm lượng béo cao nhưng sản phẩm không gây béo phì bởi được chiết xuất từ thực vật. Sản phẩm có công dụng tạo độ ngậy cho trà sữa, giúp cho người dùng cảm nhận được vị béo trong cổ họng chứ không hề gây béo.
Một điểm công nữa là bột rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có ngay cho mình những cốc trà sữa thơm ngon.
Thông tin cơ bản về sản phẩm:
- Xuất xứ: Thái Lan
- Thành phần: Glucose, dầu cọ tinh luyện hoặc dầu dừa tinh luyện, Milk Protein,
- Trọng lượng: 1kg
- Ứng dụng: Được dùng trong pha trà sữa, pha cà phê và các loại thức uống khác, sẽ mang lại độ ngon cho thức uống mà không mất đi mùi thơm
- Hướng dẫn sử dụng: Hoà tan bột sữa béo vào nước ấm theo tỉ lệ 1:5 (20g bột sữa + 100ml nước nóng). Lưu ý không nấu bột sữa trên bếp sẽ làm giảm độ béo của sữa.
- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng bột trà sữa Nondairy Creamer trong pha chế như sau:
* Nguyên liệu
- Nước đun sôi: 1,5 lít
- Hồng trà: 40g (có thể sử dụng nhiều loại hồng trà khác nhau Hồng trà Tân Nam Bắc, Hồng trà Neicha,...)
- Bột sữa: 200g
- Đường trắng: 200g
- Siro, hương liệu: Tùy ý
*Cách làm
- Bước 1: Pha hồng trà vào 1,5 lít nước đun sôi, ngâm khoảng 15 phút, lấy túi lọc ra.
- Bước 2: Cho nước hồng trà vào nồi, đun trên lửa vừa, rồi cho 200g bột trà sữa, 200g đường vào cùng, khuấy tan đều hỗn hợp. Sau khi đường và bột đã tan hết, bắc nồi ra khỏi bếp và để hỗn hợp nguội hẳn. Cho vào tủ lạnh bảo quản dùng được khoảng 5 ngày.
Thế là bạn đã làm được nước cốt trà sữa rồi đó.
Lưu ý: Có thể thêm thêm siro theo vị cần làm vào để có món trà sữa như mong muốn hoặc thêm trân châu và thạch tùy nhu cầu.
Chúc các bạn thành công!
>> Xem thêm: Các sản phẩm bột khác tại đây.
SHIP HÀNG TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546.