-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g (bột sữa Indo) là nguyên liệu bột sữa chuyên được dùng trong pha trà sữa để làm tạo độ béo ngậy đặc trưng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g là một trong những sản phẩm nội địa của Indonesia được Cục ATVSTP xác nhận an toàn cho người tiêu dùng.
Sản phẩm có hàm lượng béo là 33 - 37%, vì vậy công dụng của bột trà sữa chủ yếu được dùng trong chế biến đồ uống trà sữa, cafe hòa tan,... làm tăng độ thơm, độ béo cho sản phẩm. Bột làm trà sữa đang được rất nhiều quán trà sữa cũng như các bạn trẻ săn đón
Mặc dù có hàm lượng béo cao nhưng sản phẩm không gây béo phì bởi được chiết xuất từ thực vật. Sản phẩm có công dụng tạo độ ngậy cho trà sữa, giúp cho người dùng cảm nhận được vị béo trong cổ họng chứ không hề gây béo.
Bột rất dễ sử dụng, chỉ cần vài thao tác cơ bản là bạn đã có ngay cho mình những cốc trà sữa thơm ngon.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Indonesia
- Thành phần: Glucose, dầu cọ tinh luyện hoặc dầu dừa tinh luyện, Milk Protein, Stabilizers (E340ii, E452i), Emulsifier (E471), Free Flowing Agent (E551), Colour (E160a),...., hàm lượng béo là 33 - 37%
- Công dụng: Giúp tăng độ thơm ngon, béo ngậy cho món ăn, đồ uống - Ứng dụng: Được dùng trong pha trà sữa, pha cà phê và các loại thức uống khác, sẽ mang lại độ ngon cho thức uống mà không mất đi mùi thơm như khi bạn dùng sữa đặc hay sữa tươi
- Hướng dẫn sử dụng: Hoà tan bột sữa béo vào nước ấm theo tỉ lệ 1:5 (20g bột sữa + 100ml nước nóng). Lưu ý không nấu bột sữa trên bếp sẽ làm giảm độ béo của sữa.
- Bảo quản: Nhiệt độ thường, khô ráo, thoáng mát và sạch sẽ. Đóng kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng.
Cách pha trà sữa cơ bản bằng bột trà sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca 100g
* Nguyên liệu
- Nước đun sôi: 1,5 lít
- Hồng trà: 40g (có thể sử dụng nhiều loại hồng trà khác nhau Hồng trà Tân Nam Bắc, Hồng trà Neicha,...)
- Bột sữa Nondairy Creamer Kievit Vana Blanca: 200g
- Đường trắng: 200g
- Siro, hương liệu: Tùy ý
*Cách làm
- Bước 1: Pha hồng trà vào 1,5 lít nước đun sôi, ngâm khoảng 15 phút, lấy túi lọc ra.
- Bước 2: Cho nước hồng trà vào nồi, đun trên lửa vừa, rồi cho 200g bột trà sữa, 200g đường vào cùng, khuấy tan đều hỗn hợp. Sau khi đường và bột đã tan hết, bắc nồi ra khỏi bếp và để hỗn hợp nguội hẳn. Cho vào tủ lạnh bảo quản dùng được khoảng 5 ngày.
Thế là bạn đã làm được nước cốt trà sữa rồi đó.
Lưu ý: Có thể thêm thêm siro theo vị cần làm vào để có món trà sữa như mong muốn hoặc thêm trân châu và thạch tùy nhu cầu.
Chúc các bạn thành công!
>> Xem thêm: Các sản phẩm bột khác tại đây.