-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sữa bột tách kem New Zealand hay còn gọi là sữa bột gầy là sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng phong phú như: protein, canxi, photpho, kali, kẽm, sắt, đạm, các loại vitamin nhưng lại ít béo nên rất phù hợp với những người muốn ăn kiêng hay giảm cân. Hôm nay Beemart sẽ chia sẻ cho bạn một vài thông tin về loại sữa giàu dinh dưỡng này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sữa bột tách kem New Zealand được thiết kế dành riêng cho đồ uống sữa lên men, mang lại hiệu quả vượt trội trong quá trình sản xuất thức uống sữa lên men và trong sản phẩm thức uống sữa lên men cuối cùng
- Sản phẩm ít chất béo với hàm lượng Canxi và Vitamin D * đã được thử nghiệm lâm sàng cùng với các vitamin và khoáng chất bổ sung bao gồm Vitamin A, C, E, K, Axit Folic và Sắt, phù hợp với người đang mang thai và người muốn giảm cân vì hàm lượng chất béo thấp.
- Công Dụng : được dùng pha uống trực tiếp hoặc sử dụng là nguyên liệu sản xuất thực phẩm ăn kiêng, sản xuất kem, caramen, sữa chua, làm bánh kẹo, đặc biệt là kẹo Nougat hoặc kẹo bông tuyết ít ngọt,....
Đặc biệt tại Beemart, sản phẩm được đóng túi 1kg rất tiện lợi, thuận tiện cho mục đích biếu tặng hoặc đem đi du lịch bạn nhé!
Thông tin chi tiết về sản phẩm
- Kiểu : Sữa tách béo
- Nhóm tuổi : Người lớn, trẻ em, trẻ em, người già
- Loại chế biến : Khử trùng
- Trọng lượng: 1kg
- Có thể pha uống trực tiếp, hoặc dùng để làm kem, sữa chua, bánh kẹo đón Tết, pha trà sữa, làm kẹo Nougat,......
Tham khảo cách làm kẹo Nougat với Sữa bột tách kem New Zealand ít ngọt
Chuẩn bị nguyên liệu
- 200g sữa bột nguyên kem New Zealand
- 250g Marshmallow
- 200g Bơ
- Các loại hạt và quả sấy khô: Nho khô, việt quất khô, hạnh nhân,… tùy sở thích.
Cách làm
- Bước 1: Đặt chảo lên bếp làm nóng rồi cắt nhỏ 100g bơ vào đun chảy.
- Bước 2: Hạ nhỏ lửa, cho chút muối cùng với 250g kẹo marshmallow đun cho tới khi kẹo tan hết thì cho tiếp 200g sữa bột nguyên kem New Zealand vào đảo đều.
- Bước 3: Cho các loại hạt và hoa quả khô vào, trộn đều cùng rồi tắt bếp.
- Bước 4: Đổ hỗn hợp vừa trộn vào khuôn bánh có lớp chống dính.
- Bước 5: Dùng spatula ấn nhẹ nhàng cho cho hỗn hợp phẳng vừa khớp với khuôn.
- Bước 6: Đợi hỗn hợp nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh cho kẹo cứng lại là có thể cắt nhỏ nếm thử
>>> Xem thêm các mặt hàng Tết tại Beemart ở đây
>>> Tham khảo nguyên liệu làm bánh kẹo Tết ở đây