beemart.vn

Bột nếp Thái 400gr

Mã sản phẩm: VNL00261
32.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Thái Lan

Thương hiệu: Jade Leaf

Trọng lượng: gói 400g.

Thành phần: 100% bột nếp, xay từ gạo nếp Thái loại ngon

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Đậy kín sau khi sử dụng sản phẩm.

Sản phẩm tiện lợi và chất lượng để tạo nên chiếc bánh mochi ngon miệng, dẻo dai.

Đổi trả hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua. Đảm bảo bao bì, tem/phiếu còn nguyên vẹn

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Gạo nếp là một gạo dẻo, có giá trị dinh dưỡng cao. Bột nếp Thái được xay từ những hạt gạo nếp Thái, chất lượng đảm bảo an toàn.

Bột nếp Thái 400g được sản xuất tại Thái Lan

Bột nếp Thái là gì?

Bột nếp Thái làm từ gạo nếp loại ngon, có thể làm được rất nhiều các loại bánh khác nhau, đặc biệt là Mochi - món bánh trứ danh nổi tiếng của Nhật Bản. Khi được làm từ bột  gạo nếp Thái, mochi sẽ mang một hương vị đặc trưng, tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn.

Ngoài mochi, bột nếp Thái còn có thể sử dụng để làm những chiếc bánh trôi, bánh chay đẹp mắt, hay lớp vỏ bánh dẻo ngon miệng ngày Tết Trung thu,...

Cách sử dụng bột nếp Thái làm mochi

- Nguyên liệu:

+150gr bột nếp ngon, mịn (mình dùng bột nếp Thái)
+ 260ml nước hoặc sữa tươi không đường
+ ½-1 cup đường (140gr)
+ ¼ thìa café muối
+ 1 cup (130gr) bột ngô, bột năng hoặc đường bột để làm áo
+ 50g lá dứa

Nhân: bạn có thể cho như:xoài, đậu đỏ, trà xanh...tùy vào khẩu vị của mỗi người.

Bước 1: Sơ chế bột

- Cho 150g bột nếp + 30g bột ngô +30g đường + 20g mật ngô + 260ml sữa cho vào một âu (lấy 2 hộp sữa 110ml + 1/2 hộp 110ml)
- Dùng phới đánh đều hỗn hợp để bột tan hết trong sữa 
- Dùng rây lọc để lọc lại hỗn hợp trên tạo một hỗn hợp mịn

Bước 2: Ủ bột làm vỏ mochi

- Cách 1 : Đổ hỗn hợp ở bước 1 vào chảo chống dính, cho bơ vào, vừa đun, vừa khấy liên tục 
Đảo hỗn hợp liên tục cho đến khi hỗn hợp đặc lại, không còn nước gạo và tạo thành một khối bột.

- Cách 2: Dùng màng bọc bọc kín hỗn hợp ở bước 1, trên bề mặt chọc vài lỗ nhỏ, cho vào xửng hấp, hấp khoảng 20 phút

Bước 3: Nhào hỗn hợp vỏ mochi

Để hỗn hợp vẫn còn hơi nóng , đeo bao tay vào . Nhào và kéo hỗn hợp bột cho mềm và dẻo hơn.

Nhào liên tục từ 5- 7 phút cho bột dẻo hơn. 

Nếu bao tay bị dính có thể thêm một ít bơ lên bao tay để nhào hỗn hợp bột cho bớt dính

Ngoài ra, bạn tham khảo một số công thức cách làm mochi tại Beemart để dành tặng những người thân yêu nhé

Cách bảo quản bột nếp Thái 400g

+ Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

+ Đóng kín túi hoặc hộp khi không sử dụng

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

Sản phẩm có ship COD toàn quốc. LH: 1900636546

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: