beemart.vn

Bột mì Nguyên Cám (thường) Bob's Red Mill 500g

Mã sản phẩm: NL3000039
80.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Bob's Red Mill (Mỹ)

- Trọng lượng: 500g

- Bột mì không tẩy trắng, được làm từ 100% lúa mì trồng tự nhiên, sạch

- Hàm lượng Gluten của bột mì nguyên cám cao tới 13-15%, hoàn hảo cho nhiều loại bánh mì, bánh quy, muffin,...

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫

[SNL] Bánh quy gừng

69.000₫

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Bob’s Red Mill - một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, thương hiệu Bob's Red Mill sản xuất đa dạng các sản phẩm từ ngũ cốc ăn sáng cho đến các loại bột làm bánh với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên chất dầu quý trong hạt

Rất nhiều dòng sản phẩm Bob’s Red Mill không chứa Gluten, giàu chất xơ và rất tốt cho sức khỏe và Bột mì Nguyên Cám (thường) Bob's Red Mill 500g cũng nằm trong số đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác. Chưa kể tới là hàm lượng protein từ dòng hard wheat giàu hơn dòng hạt soft wheat đem lại hương vị bánh đậm đà hơn.

Bột mì Nguyên Cám (thường) Bob's Red Mill được nhập hoàn toàn từ Mỹ và được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao giúp giữ lại được hoàn toàn các chất dinh dưỡng như chất xơ, chất khoáng, vitamin...

Bob's Red Mill là một dòng bột mì cao cấp rất thích hợp để làm các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ Bob’s Red Mill cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì, cookie, …

Để kết cấu bánh mềm xốp hơn, có thể kết hợp Bột mì nguyên cám và Bột mì đa dụng.

Với khối lượng 500g, sản phẩm rất phù hợp với những nhu cầu làm bánh tại nhà cho gia đình hoặc những bạn mới học làm bánh.

Thông tin chi tiết

- Thương hiệu: Bob's Red Mill (Mỹ)

- Trọng lượng: 500g

- Bột mì không tẩy trắng, được làm từ 100% lúa mì trồng tự nhiên, sạch, không biến đổi gen

- Hàm lượng Gluten của bột mì nguyên cám cao tới 13-15%, hoàn hảo cho nhiều loại bánh mì

- Sản phẩm được dùng làm bánh mì, bánh quy, muffin,...

Công thức làm bánh biscotti nguyên cám bằng nồi chiên không dầu

 

Nguyên liệu:

  • Bột mì nguyên cám Bob's Red Mill
  • Bột nở 5g
  • Nho khô 100g
  • Hạt mix 100g
  • 80g mật ong
  • 2 quả trứng
  • 60g dầu ăn

Cách làm:

 Bước 1: Trộn hỗn hợp khô: Nướng sơ các loại hạt cho chín và thơm. Trộn đều bột nguyên cám, bột nở, các loại hạt và nho khô

 Bước 2: Trộn hỗn hợp lỏng: Đập 2 quả trứng vào tô, đánh bông (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi nổi bọt khí nhỏ. Sau đó đổ vào tô 80g mật ong, 60g dầu ăn và 5g vani (nếu có), đánh đều

 Bước 3: Đổ hỗn hợp khô vào hỗn hợp lỏng, trộn đều và nhồi bằng tay thành khối hình chữ nhật.

 Bước 5: Cho vào nướng lần 1 ở 175 độ C trong 20 phút. Lấy ra để nguội, cho tủ đá khoảng 1 tiếng

 Bước 6: Cắt bánh thành từng lát mỏng, sau đó nướng sấy lần 2 ở 160 độ C đến khi vàng giòn 2 mặt (khoảng 20 – 30 phút mỗi mặt)

Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, bạn chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10′ là bánh sẽ giòn lại. Nhưng bạn không nên sấy lại bánh nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng có trong bánh nhé!!

 

Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm các công thức bánh tốt cho sức khỏe TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.