-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột mì nguyên cám hữu cơ Sima Bio là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu bột mì hàng đầu tại Ý với hơn 112 năm sản xuất bột mì và hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất bột mì hữu cơ. Đây là nguyên liệu chính để làm những loại bánh nguyên cám tốt cho sức khỏe như bánh mì, bánh muffin, cookie,...Nếu bạn đang tìm hiểu các loại bánh tốt cho sức khỏe thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sản phẩm được sản xuất từ dòng lúa mì trồng trực tiếp tại Ý, nơi có điều kiện thời tiết hoàn hảo để tạo ra sản phẩm chất lượng đảm bảo và chất lượng nhất.
- Chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt lúa mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B
- Lúa mì trước khi xay xát được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, bảo quản lạnh đảm bảo không phát sinh độc tố vi nấm có hại cho sức khoẻ
- Phương pháp xay chậm hạn chế ma sát sinh nhiệt giúp bảo toàn hàm lượng Vitamin E, vitamin B và khoáng chất trong lúa mì.
- 12% protein, hoàn hảo cho các công thức bánh nguyên cám
- Bao bì sử dụng kỹ thuật chống thay đổi khí quyển MAP (Modified Atmosphere Packaging) hiện đại, giúp chất lượng hương vị của bột mì được bảo toàn theo thời gian
- Bột mì nguyên cám là dạng bột chứa cả lớp cám, lớp lõi và lớp mầm của hạt mì nên tập trung nhiều chất xơ, chất khoáng, vitamin nhóm B giàu hơn các loại bột mì khác
- Bột mì nguyên cám rất ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Nó cũng là một nguồn cung cấp chất xơ tốt, và một nguồn Mangan và Selen rất tốt.
- Bột mì nguyên cám thường được trộn với bột mì đa dụng để có kết cấu nhẹ hơn và độ nở tốt hơn
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ thương hiệu: Ý
- Thành phần: 100% Bột mì nguyên cám hữu cơ
- Quy cách: 1kg/gói
- Hàm lượng protein 12%, nghiền từ hạt lúa mì lứt nguyên vỏ, kết cấu mịn, màu trắng, nhẹ
- Phù hợp để làm các món bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, bánh mì hoa cúc, sandwich, bánh cuộn mộc mạc, bánh hamburger lúa mì nguyên hạt, bánh mì tròn, bánh quy giòn và bánh mì dẹt, bánh nướng xốp, bánh quy,...
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ bảo quản tối đa 20 - 22 độ C, độ ẩm tối đa 50% - 55%
Công thức làm bánh biscotti nguyên cám bằng nồi chiên không dầu
Nguyên liệu:
- Bột mì nguyên cám
- Bột nở 5g
- Nho khô 100g
- Hạt mix 100g
- 80g mật ong
- 2 quả trứng
- 60g dầu ăn
Cách làm:
Bước 1: Trộn hỗn hợp khô: Nướng sơ các loại hạt cho chín và thơm. Trộn đều bột nguyên cám, bột nở, các loại hạt và nho khô
Bước 2: Trộn hỗn hợp lỏng: Đập 2 quả trứng vào tô, đánh bông (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi nổi bọt khí nhỏ. Sau đó đổ vào tô 80g mật ong, 60g dầu ăn và 5g vani (nếu có), đánh đều
Bước 3: Đổ hỗn hợp khô vào hỗn hợp lỏng, trộn đều và nhồi bằng tay thành khối hình chữ nhật.
Bước 5: Cho vào nướng lần 1 ở 175 độ C trong 20 phút. Lấy ra để nguội, cho tủ đá khoảng 1 tiếng
Bước 6: Cắt bánh thành từng lát mỏng, sau đó nướng sấy lần 2 ở 160 độ C đến khi vàng giòn 2 mặt (khoảng 20 – 30 phút mỗi mặt)
Lưu ý: Nếu bánh bị ỉu, bạn chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10′ là bánh sẽ giòn lại. Nhưng bạn không nên sấy lại bánh nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng có trong bánh nhé!!
Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY!
Xem thêm các công thức bánh tốt cho sức khỏe TẠI ĐÂY!